Sinh viên đang học  »  Thông tin tuyển dụng

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG, LẦN 98 NĂM HỌC 2023 - 2024 (Công ty TNHH Ever Tech Platic Viêt Nam)

Công ty 100% vốn đầu tư Đài Loan. Chuyên sản xuất linh kiện mặt hàng giày, xuất khẩu ra thị trường các nước Đông Âu. Do nhu cầu mở rộng thị trường chúng tôi cần tuyển các vị trí sau.
1.Nhân viên Nghiệp vụ
- Số lượng: 04
- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên, thành thạo tiếng Anh hoặc tiếng Hoa, vi tính tốt.
Mô tả công việc:
 - Nhận và xử lý tất cả những thông tin nhận được từ khách hàng bên ngoài cũng như nội bộ bên trong về: Đơn hàng, giá cả, khuôn, màu mẫu, xuất hàng, thanh toán, thu tiền,…đảm bảo việc xuất hàng đúng quy định và đúng tiến độ.
2. Nhân viên Thu mua
 - Số lượng: 02
 - Tốt nghiệp Đại học, ưu tiên biết Tiếng Anh hoặc Tiếng Hoa, nhanh nhẹn, chịu khó, vi tính tốt.
 Mô tả công việc
 - Tiếp nhận và xử lý các đơn đặt hàng của các bộ phận, theo dõi tiến độ thực hiện các đơn hàng (trong và ngoài nước) đảm bảo đúng yêu cầu thời gian.
3. Nhân viên Tổng đài
- Số lương : 02
- Mô tả công việc Trực tổng đài điện thoại, quản lý văn phòng phẩm, thực hiện công tác văn thư và giám sát các công việc hành chính văn phòng
4. Nhân viên Thiết kế - Lập trình
- Số lượng : Lập trình: 01, Thiết kế: 05
- Thành thạo phần mềm 2D-3D.
Mô tả công việc
- Thiết kế khuôn mẫu theo yêu cầu khách hàng. Đồng thời thực hiện các công việc khác nếu có phát sinh theo hướng dẫn và điều động của CBQL và Ban giám đốc công ty.
Mô tả công việc Lập trình: Nhân viên phụ trách sử dụng các phần mềm master CAM, power MILL để lập trình máy CNC.
5. Nhân viên R&D/ Tự động hóa
- Số lượng: 03
Yêu cầu
- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành có liên quan đến máy móc hoặc tự động hóa/ có kinh nghiệm 02 năm trở lên lĩnh vực có liên quan, thành thạo SOLIDWORK và RHINO.
Mô tả công việc
- Thực hiện lên kế hoạch phương án tự động hóa, thiết kế đồ gá, khai phát máy móc thiết bị.
6. Nhân viên Cơ điện
- Số lượng: 04
- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành điện, điện dân dụng…
Mô tả công việc:
- Theo dõi, sửa chữa, bảo hành các vấn đề về điện, nước, các máy móc thiết bị tại công ty để đảm bảo máy móc thiết bị được chạy ổn định, đúng công suất, phục vụ cho công tác sản xuất sản phẩm của công ty. Đồng thời theo dõi, kiểm tra các vấn đề điện nước, nếu phát hiện có sai sót và không phù hợp thì phải có trách nhiệm sửa chữa bảo hành.
7. Chế độ phúc lợi
- Tham gia chế độ BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo pháp luật;
-  Lương thỏa thuận khi phỏng vấn;
Địa chỉ làm việc: Dĩ An, Bình Dương
Các bạn đăng ký xin việc lick vào đường link