Khoa Đông phương học tổ chức hội đồng thẩm định giáo trình

Thực hiên chủ trương của nhà trường về việc hoàn thiện giáo trình, đồng thời nâng cao chất lượng chuyên môn nói riêng, chất lượng đào tạo nói chung. Sáng ngay 2/12/2014, theo tiến độ đã được đề ra, khoa Đông phương học tổ chức hội đồng thẩm định cho 4 giáo trình của 3 giảng viên khoa. Thành phần hội đồng gồm có:

1.    TS. Nguyễn Thị Ảnh                                        Chủ tịch hội đồng

2.    PGS.TS Nguyễn Văn Tiệp                                Ủy viên phản biện

3.    TS. Huỳnh Trọng Hiền                                   Ủy viên phản biện

4.    TS. Trịnh Tiến Thuận                                    Ủy viên phản biện

5.    ThS. Nguyễn Hữu Nghị                                 Ủy viên phản biện

6.    ThS. Nguyễn Trần Hoàng Quyên                 Ủy viên phản biện

7.    ThS. Lê Tùng Lâm                                          Ủy viên phản biện

Trong buổi thẩm định giáo trình lần này, có 4 giáo trình của 3 giảng viên ngành Việt Nam học và Nhật Bản học.

MÔN

GIẢNG VIÊN

PHẢN BIỆN

Ngữ pháp 8 – tiếng Nhật

Cn. Đỗ Minh Hiếu

TS. Huỳnh Trọng Hiền

ThS. Nguyễn Trần Hoàng Quyên

Nghe 6 – tiếng Nhật

ThS. Nguyễn Thị Như Thường

TS. Huỳnh Trọng Hiền

ThS. Nguyễn Trần Hoàng Quyên

Phong tục – Tín ngưỡng – Lễ hội Việt Nam

ThS. Phạm Thị Bích Hằng

PGS.TS Nguyễn Văn Tiệp

ThS. Nguyễn Hữu Nghị

Lịch sử tư tưởng văn minh thế giới

ThS. Phạm Thị Bích Hằng

TS. Trịnh Tiến Thuận

ThS. Lê Tùng Lâm

Tại buổi thẩm định lần này, hội đồng đã có những ý kiến phản biện sâu sắc và ý nghĩa, đóng góp vào việc hoàn thiện hơn nữa những giáo trình trên. Hội đồng cũng đánh giá cao nội dung và cách trình bày của các giáo trình, đồng thời nhận xét các giáo trình đã được biên soạn tốt và chu đáo. Các giáo trình được nhận xét là đảm bảo được thời lượng quy định, nội dung phong phú và phù hợp với các kiến thức mới.

Qua buổi thẩm định giáo trình lần này, đánh dấu một bước phát triển mới về trình độ chuyên môn của các giảng viên khoa Đông phương học, khẳng định được sự phát triển đúng hướng của công tác giảng dạy của khoa và trường nói chung.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi thẩm định:

Khoa Đông phương học

hội đồng thẩm định giáo trình