Khai mạc giải bóng đá Nam – Nữ sinh viên Khoa Đông Phương học năm học 2014-2015

Được sự cho phép của BGH nhà trường, Lãnh đạo Khoa và Đoàn thanh niên trường, chiều ngày 25-03-2015, tại sân cỏ Huỳnh Gia, Khu phố 2, Phường Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai, BCH Đoàn - Hội SV khoa Đông Phương học tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá Nam - Nữ sinh viên Khoa Đông Phương học chào mừng 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015).

Chào cờ khai mạc

Tham dự lễ khai mạc có đ/c Huỳnh Thúc Hiếu – UV. BTV Đoàn trường; P. Chủ tịch Hội SV trường, ThS. Nguyễn Thị Hoàng Oanh – Tổ trưởng chuyên ngành Ngôn ngữ Trung, ThS. Trần Minh Thuỳ Dương, ThS. Hoàng Tiến Dũng, ThS. Đỗ Thị Kim Oanh – giảng viên Khoa, đ/c Phan Thế Anh – Bí thư Đoàn Khoa, Đại diện BCH các Đoàn khoa, Ban tổ chức giải cùng toàn thể các đội bóng tham dự giải đấu.

Đ/c Phan Thế Anh – Trưởng ban tổ chức giải đọc diễn văn khai mạc

Giải bóng đá Nam - Nữ sinh viên Khoa Đông Phương học năm học 2014 -2015 khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong toàn Khoa, đồng thời góp phần tạo nên sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong toàn trường và đã trở thành một hoạt động rất bổ ích, đầy ý nghĩa. Giải đấu góp phần nâng cao hiệu quả giáo dục, rèn luyện thể chất, làm phong phú đời sống văn hóa tinh thần của sinh viên, tạo không khí thi đua sôi nổi, giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa các lớp.

Các đội bóng tham gia dự giải

Giải đấu năm nay đã thu hút 16 đội bóng từ các chi đoàn trong toàn Khoa Đông Phương học. Với tinh thần đoàn kết, nhiệt huyết, sự sôi nổi của tuổi trẻ giải đấu năm nay chắc chắn sẽ rất hấp dẫn, lôi cuốn.

Đ/c Huỳnh Thúc Hiếu – P. Chủ tịch Hội sv trường phát biểu ý kiến chỉ đạo

Ngay sau khi lễ khai mạc kết thúc, những trận đấu đầu tiên tại vòng 1 của giải bóng đá cũng chính thức được diễn ra hết sức sôi nổi, đầy kịch tính.

Giải đấu dự kiến sẽ được diễn ra từ ngày 25/3/2015 đến 15/4/2015.

Trận đấu đầu tiên ngay sau lễ khai mạc

Đoàn - Hội sv Khoa

Khai mạc, giải bóng đá, Khoa Đông Phương