Đoàn Khoa Đông Phương học thực hiện chương trình vòng tay nhân ái năm 2015

Nằm trong chương trình hoạt động “Vòng tay nhân ái” hàng năm của Đoàn Khoa, ngày 16/5/2015, BCH Đoàn khoa Đông Phương học tổ chức thăm hỏi sinh viên Ngô Thị Thùy Trang, hiện đang theo học lớp 13DN112, chuyên ngành Nhật Bản học, khoa Đông phương học, sinh viên Trang bị tai nạn giao thông, hiện đang nằm điều trị tại phòng cấp cứu chấn thương sọ não bệnh viện Chợ Rẫy, TP Hồ Chí Minh.

Hoạt động bán sách quyên góp ủng hộ

Là một hoạt động thiết thực, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm sẻ chia, đồng cảm với những trường hợp không may mắn trong cuộc sống, đồng thời phát huy tinh thần tương thân tương ái, lòng quan tâm, chia sẻ với cộng đồng, với những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trong cuộc sống của thế hệ đoàn viên, sinh viên trẻ.

Sự ủng hộ của các bạn sinh viên đến từ việc mua sách

Được biết sinh viên Ngô Thị Thùy Trang bị tai nạn giao thông và bị chấn thương sọ não nghiêm trọng phải điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy, BCH Đoàn Khoa phối hợp với Câu lạc bộ ngành Hàn Quốc học tổ chức bán sách quyên góp cùng với sự ủng hộ, quyên góp của các bạn sinh viên trong Khoa, hi vọng sẽ giúp cho gia đình bạn Trang trang trải một phần nhỏ cho những chi phí trong quá trình nằm viện điều trị. Chúc bạn sẽ sớm nhanh chóng bình phục để trở lại với trường với lớp nơi có rất nhiều thầy cô và bạn bè đang từng ngày mong bạn trở lại học tập.

Đại diện Đoàn thanh niên Khoa trao số tiền ủng hộ cho gia đình bạn Trang sinh viên lớp 13DN112

Đoàn thanh niên Khoa

chương trình, thăm hỏi, giao thông