Lễ tổng kết và phát bằng tốt nghiệp khoa Kế Toán - Kiểm Toán

Sáng ngày 04 /12/ 2010 tại Trung tâm Hội nghị & Tổ chức sự kiện Tỉnh Đồng Nai. Khoa Kế Toán – Kiểm Toán đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2010 - 2011 và phát bằng tốt nghiệp cho hơn 500 tân cử nhân. Đây là buổi lễ phát bằng tốt nghiệp được đánh giá là long trọng  và lớn nhất trường.

Đến dự buổi lễ, về phía Đảng ủy có Ông Nguyễn Trùng Phương - Bí thư đảng ủy, về phía Lãnh Đạo Nhà trường có Ts. Nguyễn Văn Nam – Phó hiệu trưởng nhà trường và lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm trong trường, các thầy cô giảng viên thỉnh giảng, cơ hữu của khoa và các khách mời từ các Doanh nghiệp.
 TS. Huỳnh Đức Lộng – Trưởng khoa Kế Toán – Kiểm Toán thay mặt Ban lãnh đạo khoa tổng kết năm học 2010 - 2011 và phương hướng hoạt động của khoa trong năm học mới, TS. Nguyễn Văn Nam – Phó hiệu trưởng nhà trường đã có những ý kiến chỉ đạo để khoa phát triển tốt hơn trong năm học tới. Mong muốn của nhà trường cũng như tập thể giảng viên, nhân viên khoa Kế Toán – Kiểm Toán là làm sao xây dựng Khoa phát triển ngày càng vững mạnh. Sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay không phải đào tạo lại. Cung cấp nguồn nhân lực cho các khu công nghiệp trên địa bàn các tỉnh Miền Đông Nam Bộ nói riêng và cả nước nói chung.
 Tại buổi lễ, Khoa cũng đã tiến hành trao quyết định công nhận các công trình nghiên cứu khoa học giáo viên và khen thưởng những sinh viên Khá Giỏi, sinh viên đạt giải nghiên cứu khoa học, trao học bổng cho những sinh viên nghèo vượt khó và trao bằng tốt nghiệp cho hơn 500 các tân cử nhân đăng ký dự lễ.

Link hình ảnh buổi lễ:
  1. Hình lễ tổng kết & phát bằng tốt nghiệp năm học 2010-2011 khoa KT-KT (Phần 1)<==Click đây
  2. Hình lễ tổng kết & phát bằng tốt nghiệp năm học 2010-2011 khoa KT-KT (Phần 2)<==Click đây
  3. Hình lễ tổng kết & phát bằng tốt nghiệp năm học 2010-2011 khoa KT-KT (Phần 3)<==Click đây
  4. Hình lễ tổng kết & phát bằng tốt nghiệp năm học 2010-2011 khoa KT-KT (Phần 4)<==Click đây
Sau đây là một số hình ảnh về quang cảnh buổi lễ:

Tập thể giảng viên Khoa Kế Toán - Kiểm Toán

Văn Nghệ chào mừng
Tiết mục múa: "Hành khúc Lạc Hồng"
Ts. Huỳnh Đức Lộng báo cáo tổng kết năm học 2010 - 2011 và phương hướng hoạt động năm học mới
Ts. Nguyễn Văn Nam- Phó hiệu trưởng  phát biểu ý kiến chỉ đạo
Ông Nguyễn Trùng Phương - Bí thư Đảng ủy nhà trường trao quyết định NCKH giáo viên