Thông tin đoàn tuyển sinh tại Bình Định–Quảng Ngãi–Quảng Nam–Đà Nẵng (kỳ 2)

Tiếp tục chuyến công tác tại tỉnh Bình Định, đoàn tư vấn tuyển sinh của trường Đai học Lạc Hồng do thầy TS. Nguyễn Văn Tân – Trưởng phòng Sau đại học NCKH – KĐCL, thầy Nguyễn Việt Hùng – Phó trưởng ban quản lý KNT thầy Nguyễn Văn Dũng Khoa Kế Toán – Kiểm Toán, Thầy Lê Phương Trường – Khoa Cơ Điện, đã có buổi làm việc với Trung tâm luyện thi Đại học Quy Nhơn. Đây là nơi nhận hồ sơ nguyện vọng và tư vấn các ngành nghề đào tạo cho trường Đại học Lạc hồng hàng năm. Năm nay Trung tâm luyện thi Đại học Quy Nhơn chuyển từ cơ sở cũ (Lê Xuân Trữ) về cơ sở mới số 78 Bùi Thị Xuân TP Quy Nhơn, ĐT 056. 3813 348. Hàng năm có khoảng hơn 2.000 học sinh đến luyện thi đại học tại đây. Tại buổi làm việc TS. Nguyễn Văn Tân đã chuyển đến cho các thầy cô quản lý tại trung tâm những thông tin mới về kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2012.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi làm việc
Ts. Nguyễn Văn Tân chụp hình lưu niệm với Thầy Dũng
quản lý Trung tâm luyện thi Đại học Quy Nhơn
Băng rôn tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2012 của Trường Đại học Lạc Hồng