Ngành Hàn Quốc học Trường Đại học Lạc Hồng ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) với Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Đồng Nai (KOCHAM)

Vào lúc 10 giờ 30 phút ngày 13/7/2023, tại Hội trường A301, cơ sở 1, trường ĐH Lạc Hồng đã diễn ra Lễ ký kết MOU giữa ĐH Lạc Hồng và Hiệp hội các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Đồng Nai(KOCHAM).
Chương trình có sự tham gia của Ông Kim Jin Young- Phó chủ tịch Hiệp hội đầu tư Hàn Quốc tại Đồng Nai, Ông Ha Won Suk - Giám đốc đối ngoại hợp tác và lãnh đạo các cơ quan chính quyền tại Đồng Nai. Về phía Đại diện ban ngành của tỉnh Đồng Nai có Ông Nguyễn Sơn Hùng – Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai; Ông Huỳnh Thanh Bình – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT tỉnh ủy chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc tỉnh Đồng Nai, Bà Đặng Thanh Thủy – Giám đốc Sở Ngoại vụ; Ông Hoàng Vĩnh Quang – Giám đốc Trung tâm công tác xã hội;  bà Trần Thủy Tiên – Tổng Thư ký Liên hiệp Hữu nghị tỉnh Đồng Nai. Về phía Đại học Lạc Hồng, có TS. Lâm Thành Hiển - Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Thanh Lâm - Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Hữu Nghị - Trưởng khoa Đông Phương học, ThS. Hoàng Tiến Dũng - Phó trưởng phòng Quan hệ Quốc tế, ThS. Đỗ Thị Thuỳ - Trưởng ngành Hàn Quốc học, ThS. Nguyễn Hoàng Kim Ngân - Tổ trưởng bộ môn ngành Hàn Quốc học, giảng viên và sinh viên ngành Hàn Quốc học.

Ông Nguyễn Sơn Hùng – Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai, Ông Huỳnh Thanh Bình – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT tỉnh ủy chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc tỉnh Đồng Nai, Bà Đặng Thanh Thủy – Giám đốc Sở Ngoại vụ chứng kiến buổi ký kết

Tại chương trình này TS Lâm Thành Hiển - Hiệu trưởng Trường Đại học Lạc Hồng cùng đại diện ngành Hàn Quốc học đã ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) với Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc tại Đồng Nai.
Theo MOU Hiệp hội KOCHAM sẽ tài trợ học bổng thường niên và ưu tiên tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp Ngành Hàn Quốc học, Trường Đại học Lạc Hồng.

Các vị lãnh đạo (như trên) tham dự buổi ký kết

Lễ ký kết đã một lần nữa khẳng định sự chú trọng của ĐH Lạc Hồng trong hoạt động hợp tác doanh nghiệp, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên có cơ hội thực tập và làm việc tại các đơn vị hàng đầu trong và ngoài nước. Chính nhờ việc tiếp xúc, trải nghiệm từ môi trường thực tế, sinh viên ĐH Lạc Hồng được các doanh nghiệp ưu tiên trong quá trình tuyển dụng.
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ ký kết MOU này:

Ngành Hàn Quốc học

Hàn Quốc học