Ngành Hàn Quốc học ĐH Lạc Hồng tổ chức Lễ Chào đón Tân Sinh viên Khóa 2023

Đều đặn mỗi năm, Ngành Hàn Quốc học ĐH Lạc Hồng lại chào đón thêm một thế hệ Tân Sinh viên(TSV) mới với nhiều niềm cảm xúc hân hoan, hạnh phúc. Và năm nay, với mục đích mong muốn các em TSV có thể cảm nhận được sự chào đón nồng hậu của thầy cô và các anh chị khoá trên để mạnh mẽ chuẩn bị cho con đường dài phía trước, Lễ Chào đón Tân sinh viên khóa 2023 đã được diễn ra vào lúc 8h30 ngày 22/9/2023 với sự tham gia của toàn thể giảng viên Bộ môn, sinh viên năm hai, năm ba, năm tư và quan trọng nhất là sự có mặt đầy đủ của các bạn TSV.

Tân sinh viên Ngành Hàn Quốc học

Trong buổi lễ, các bạn TSV đã được nghe Th.S Đỗ Thị Thuỳ - Trưởng ngành Hàn Quốc học giới thiệu về ngành.

Th.S Đỗ Thị Thuỳ - Trưởng ngành Hàn Quốc học gửi lời chào đến các bạn Tân sinh viên

Ngoài ra, các bạn TSV còn được trải nghiệm ẩm thực Hàn Quốc và chơi minigame bốc thăm nhận các phần quà thú vị từ Ban tổ chức.

Sinh viên Ngành Hàn Quốc học tham gia minigame bốc thăm trúng thưởng

Cũng trong khuôn khổ chương trình, rất nhiều suất học bổng trong đó có Học bổng Tân sinh viên đã được trao tận tay đến các bạn.

Sinh viên Ngành Hàn Quốc học nhận học bổng Thầy Park Po Kab

Sinh viên Ngành Hàn Quốc học nhận học bổng Khuyến học

Sinh viên Ngành Hàn Quốc học nhận học bổng Tân sinh viên có điểm số đầu vào cao

Tập thể ngành Hàn Quốc học xin chúc tất cả các bạn TSV thật nhiều niềm vui, sức khoẻ, để có thể vững vàng bước đi trên hành trình chinh phục tiếng Hàn của mình

Các bạn còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký nhập học đi nào!!!

Ngành Hàn Quốc học - Đại học Lạc Hồng luôn đón chào các bạn!!

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ:

Ngành Hàn Quốc học