Tin tức

Khoa Khoa học & CN Thực Phẩm - Tổ chức buổi đối thoại giữa Lãnh đạo khoa và sinh viên năm học 2024 - 2025

Ngày 11/9/2024 tại phòng I 209, cơ sở 6, Trường Đại Học Lạc Hồng, Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm đã tổ chức buổi "Đối thoại giữa lãnh đạo khoa và sinh viên”. Đây là hoạt động diễn ra thường niên nhằm tạo sự gắn kết, dân chủ giữa lãnh đạo Khoa và sinh viên để giải quyết kịp thời các vướng mắc của sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện tại Khoa nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và đào tạo của Khoa.

Tham dự và chủ trì buổi đối thoại có TS. Lê Thị Thu Hương, Trưởng khoa, ThS Lê Phú Đông, Phó trưởng khoa, ThS Nguyễn Thái Thanh Trúc, Trưởng bộ môn Công nghệ thực phẩm, ThS Bùi Trường Đạt, Trưởng bộ môn Khoa học thực phẩm cùng tất cả các Thầy, Cô trong Khoa.

Phát biểu tại buổi đối thoại Cô TS. Lê Thị Thu Hương cho biết. Buổi đối thoại diễn ra thường niên của Khoa, đây là dịp giúp lãnh đạo Khoa và các Thầy, Cô trong Khoa tiếp nhận những ý kiến, kiến nghị và đóng góp về mọi mặt của sinh viên. Thông qua buổi đối thoại này các Thầy, Cô đã nắm bắt được các tâm tư nguyện vọng của sinh viên và khẳng định rằng Khoa sẽ tiếp tục cố gắng cải tiến để nâng cao chất lượng đào tạo cho sinh viên.

Tại buổi đối thoại các bạn sinh viên đã thẳng thắn đặt câu hỏi liên quan đến các vấn đề học tập, thực tập, tham quan cũng như các chính sách hỗ trợ của nhà trường và Khoa. Các câu hỏi đặt ra đã được lãnh đạo khoa và các thầy cô trưởng bộ môn giải đáp tận tình và cặn kẽ.

Buổi đối thoại đã kết thúc tốt đẹp và đã cung cấp, giải đáp những thông tin cần thiết cho sinh viên. Đây cũng là dịp giúp Khoa tiếp nhận các ý kiến của sinh viên để xây dựng môi trường học tập tốt hơn nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên và xã hội.

KHOA KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM TUYỂN SINH NĂM 2024

  1. Đại học chính quy: 

Ngành Công nghệ thực phẩm - Mã ngành: 7.54.01.01. Thời gian đào tạo: 4 năm. Với các chuyên ngành:

+ Công nghệ thực phẩm;

+ Quản lý chất lượng và An toàn thực phẩm;

+ Khoa học thực phẩm và Dinh dưỡng.

Ngành Khoa học môi trường - Mã ngành: 7.44.03.01. Thời gian đào tạo: 4 năm. Với các chuyên ngành:

+ Công nghệ môi trường;

+ An toàn, Sức khỏe và Môi trường;

+ Năng lượng xanh và Sinh thái môi trường.

  1. Văn bằng 2 - Liên thông (buổi tối - online)

Ngành Công nghệ thực phẩm - Mã ngành: 7.54.01.01. Thời gian đào tạo: 18 tháng. Với các chuyên ngành:

+ Công nghệ thực phẩm;

+ Quản lý chất lượng và An toàn thực phẩm;

+ Khoa học thực phẩm và Dinh dưỡng.

Ngành Khoa học môi trường - Mã ngành: 7.44.03.01. Thời gian đào tạo: 18 tháng. Với các chuyên ngành:

+ Công nghệ môi trường;

+ An toàn, Sức khỏe và Môi trường;

+ Năng lượng xanh và Sinh thái môi trường.

KHOA KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM CÓ ƯU ĐIỂM

1. 100% Giảng viên có trình độ tiến sĩ, thạc sĩ được đào tạo phương pháp giảng dạy và đánh giá theo chuẩn quốc tế, với hơn 15 năm kinh nghiệm, hiện đang làm cố vấn chuyên môn cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý.

2. 100% Chương trình đào tạo được xây dựng dựa theo nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp và cơ quan quản lý chuyên môn.

3. 100% Sinh viên tốt nghiệp ĐÚNG thời gian đào tạo và được hỗ trợ xin việc làm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng Trưởng khoa:  Tiến sĩ Lê Thị Thu Hương

       - Phòng I.405, Cơ sở 6, Trường ĐH Lạc Hồng. Số 10 Huỳnh văn Nghệ, Phường Bửu Long, Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

       - Tel: (0251). 3953.442 / 3951795

       - Fax: 0251. 3952534

Văn phòng Phó trưởng Khoa:  ThS Lê Phú Đông

       - Phòng I.408, Cơ sở 6, Trường ĐH Lạc Hồng. Số 10 Huỳnh Văn Nghệ, Phường Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai.

  •        - Tel: (0251).3951.795 
  •        - Fax:  0251.3952.534
Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm

Khoa Khoa học & CN Thực Phẩm - Tổ chức buổi đối thoại giữa Lãnh đạo khoa và sinh viên


      • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
      • Điện thoại: 0251 3952 778
      • Email: lachong@lhu.edu.vn
      • © 2023 Đại học Lạc Hồng
        5,661,235       1/897