Nghiên cứu khoa học

Báo cáo NCKH giáo viên khoa CNH-TP năm 2011

 

 Chiều ngày 28/52011, Khoa Công nghệ Hóa - Thực phẩm đã tổ chức Hội nghị nghiên cứu khoa học giáo viên cấp khoa lần thứ 8.

Buổi báo cáo có sự tham gia của TS Nguyễn Văn Tân - Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học - Sau đại học - Kiểm định chất lượng, PGS.TS Đống Thị Anh Đào - 
Cố vấn Trưởng khoa Công nghệ hóa - Thực phẩm, PGS.TS Phan Thanh Sơn Nam - Cố vấn Khoa học & Công nghệ khoa Công nghệ hóa - Thực phẩm, cùng các thành viên trong Hội đồng đánh giá đề tài nghiên cứu khoa học và các Thầy Cô thuộc khoa Công nghệ hóa - Thực phẩm.
Các thành viên trong Hội đồng đánh giá đề tài gồm có:

1. TS Trần Hành
Chủ tịch
2. PGS.TS Đống Thị Anh Đào
Phó chủ tịch
3. PGS.TS Phan Thanh Sơn Nam
Ủy viên
4. TS Nguyễn Thị Phương Phong
Ủy viên
5. TS. Lê Thị Hồng Nhan
Ủy viên
6. TS Nguyễn Văn Tân
Ủy viên
7. KS Nguyễn Thái Thanh Trúc
Thư ký

Trong Hội nghị nghiên cứu khoa học giáo viên lần 8, Khoa Công nghệ hóa - Thực phẩm có 8 đề tài tham gia gồm các lĩnh vực: Công nghệ Nano, Tổng hợp hữu cơ, Công nghệ thực phẩm…; Trong đó có 04 đề tài được đăng trên các tạp chí chuyên ngành, 01 đề tài có ứng dụng của công ty, 03 đề tài còn lại được hội đồng đánh giá tốt.
1.      "Nghiên cứu chế tạo nano đồng ứng dụng làm thuốc bảo vệ thực vật trị bệnh nấm hồng trên cây cao su thuộc Tổng công ty Cao su Đồng Nai" của ThS Cao Văn Dư và Ks Phan Kim Anh.
2.      "Nghiên cứu tổng hợp xanh nano bạc và ứng dụng làm gel rửa tay kháng khuẩn" của ThS Cao Văn Dư, ThS Ngô Hoàng Minh, Ks Đỗ Thị Xuân Thu.
3.      "Khảo sát phản ứng Knoevenagel trong dung môi xanh là chất lỏng ion" của ThS Hoàng Minh Hảo.
4.      "Xây dựng mô hình vật lý chứng minh ánh sáng có tính chất sóng điều khiển bằng máy vi tính" của ThS Trần Phú Cường.
5.       "Nghiên cứu chế biến Nayonaise" của ThS Nguyễn Hồng Khôi Nguyên,
6.      "Nghiên cứu sản xuất bánh cookie bổ sung trà xanh" của ThS Ngô Đình Hoàng Diễm và KS Nguyễn Thái Thanh Trúc.
7.       "Nghiên cứu sản xuất bột trái cóc hòa tan" của KS Trần Thị Mỹ Trinh và KS Tô Thị Yến Chi.
8.      "Nghiên cứu công nghệ sản xuất bộ malt giàu antioxydants từ lúa nếp than" của KS Từ Phan Nam Phương và KS Trịnh Thanh Tâm.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi báo cáo
 Một vài hình ảnh về Hội đồng đánh giá đề tài NCKH giáo viên 2011
 
 
 
 

                               

                                          Thầy Cao Văn Dư đang báo cáo đề tài NCKH

                               

                                     Cô Ngô Đình Hoàng Diễm đang báo cáo đề tài NCKH

                   Một số hình ảnh của các Thầy Cô khác báo cáo đề tài NCKH

                               

                  

                   

                   

                    

 

Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm

      • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
      • Điện thoại: 0251 3952 778
      • Email: lachong@lhu.edu.vn
      • © 2023 Đại học Lạc Hồng
        709,767       1/881