Câu lạc bộ tiếng Nhật khoa Đông phương học đã tổ chức buổi sinh hoạt định kỳ lần thứ 3 với chủ đề “TRI ÂN THẦY CÔ” vào lúc 13h30 ngày 18/11/2016 tại phòng E.501.

Tham dự buổi sinh hoạt gồm có cô ThS. Nguyễn Thị Như Thường – Trưởng bộ môn ngành Nhật Bản học, chuyên gia Tobita Minoru, chuyên gia Kimura Takayuki và các giáo viên trong ngành cùng toàn thể hơn 500 sinh viên các khóa ngành Nhật Bản học.

Buổi sinh hoạt với chủ đề “TRI ÂN THẦY CÔ” với các tiết mục văn nghệ: hát, múa,  nhảy, kịch, vẽ tranh, cắm hoa do tất cả sinh viên các khóa tham gia. Để gửi lời tri ân công ơn dạy dỗ, dẫn dắt tận tình, toàn thể sinh viên đã gửi đến các giáo viên những món quà, những lời chúc trong không khí ấm áp và đầy xúc động.

Xin kính chúc quý Thầy cô nhiều sức khỏe, luôn thành công trong sự nghiệp trồng người.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

Truy cập Facebook của khoa Đông Phương để đọc được nhiều tin tức hơn.

khoa Đông phương học

Câu lạc bộ tiếng Nhật