Tin tức

Khoa Đông Phương học tổ chức lễ Tổng kết năm học 2015 – 2016 và phát bằng tốt nghiệp Khóa 2011

          Sáng ngày 09/12/2016 tại giảng đường E501, Khoa Đông Phương học long trọng tổ chức lễ Tổng kết năm học 2015 – 2016 và phát bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân khóa 2011.

Đến dự buổi lễ, về phía Lãnh đạo Nhà trường TS. Diệp Cẩm Thu - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn; TS Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng; các Lãnh đạo Khoa, lãnh đạo các phòng, ban, trung tâm trong trường; về phía khách mời có đại diện lãnh đạo các Doanh nghiệp; các cựu sinh viên thành đạt; về phía Khoa Đông phương học có TS Nguyễn Thị Ảnh – Trưởng Khoa, ThS Nguyễn Hữu Nghị - Phó trưởng Khoa cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Khoa và trên 200 học sinh, sinh viên trong Khoa, đặc biệt là sự có mặt của các tân cử nhân cùng quí phụ huynh tới dự buổi lễ.

Buổi lễ đã tổng kết những hoạt động của tập thể sư phạm Khoa Đông phương học trong trong năm học 2015 – 2016, đưa ra phương hướng hoạt động của Khoa trong năm học mới. Buổi lễ cũng vinh danh, tri ân các các giảng viên thỉnh giảng nhiều tâm huyết, gắn bó với Khoa trong suốt những năm qua và những doanh nghiệp có nhiều đóng góp trong quá trình phát triển của Khoa.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cũng đã ghi nhận những đóng góp của Khoa trong năm học vừa qua và có những ý kiến chỉ đạo giúp Khoa có hướng đi đúng đắn để ngày càng phát triển hơn trong giai đoạn sắp tới.

          Cũng trong buổi lễ này, Khoa Đông Phương học đã tổ chức trao bằng tốt nghiệp cho 105 tân cử nhân. Đồng thời, Khoa cũng tổ chức khen thưởng cho các giảng viên có thành tích nghiên cứu khoa học xuất sắc, khen thưởng sinh viên tốt nghiệp và sinh viên đang theo học tại Khoa có thành tích nghiên cứu khoa học và học tập tốt, cán bộ lớp, Đoàn – Hội hoạt động tích cực, trao học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập với tổng trị giá khen thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

TS. Nguyễn Văn Nam– Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Lễ tổng kết

TS. Nguyễn Thị Ảnh - Trưởng Khoa Đông phương học thông qua báo cáo tổng kết năm học

Tri ân những giảng viên thỉnh giảng gắn bó với công tác giảng dạy của Khoa 

Tân cử nhân trườngcủa khoa Đông Phương học chụp hình lưu niệm với Ban Giám hiệu Nhà trường

          

Văn nghệ chào mừng buổi lễ đến từ các sinh viên trong Khoa

Truy cập Facebook của khoa Đông Phương để đọc được nhiều tin tức hơn.

Khoa Đông Phương học

Khoa Đông Phương học, lễ Tổng kết năm học 2015 – 2016