Tin tức

Khoa Đông phương đưa sinh viên ngành Trung Quốc học đi tham quan công ty VMEP (Đồng Nai)

Thực hiện chủ trương của Nhà trường về việc đưa sinh viên tiếp cận với thực tế, học phải đi đôi hành, sáng thứ  Sáu ngày 12/5/2017 vừa qua  Cô Lê Thị Kiều Trang - Phụ trách Thực tập Khoa Đông Phương đã tổ chức đưa sinh viên lớp 13DT111 đến tham quan Công ty TNHH VMEP.

Sau khi giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của Công  ty, ông Phạm Văn Vui (Phó Giám Đốc) cho biết hiện Công ty đang tung ra dòng xe máy 50cc dành cho đối tượng  học sinh,  sinh viên tại Việt Nam và có nhiều chương trình hỗ trợ khác rất có lợi cho người tiêu dùng như giảm giá thành, bán xe trả góp…Đây là công ty 100%  vốn của Đài Loan.  Ngành nghề kinh doanh chính của Công ty là sản xuất xe máy các loại với thương hiệu SYM, hiện đang chiếm thị phần không nhỏ tại thị trường Việt Nam và các nước trong khu vực.

Trong buổi tham quan và nói chuyện với sinh viên, ngoài việc giới thiệu về Công ty, giải đáp thắc mắc cho sinh viên về các chế độ mà Công ty sẽ dành cho sinh viên thực tập trong tương lai, Ban Lãnh Đạo Công ty còn chia sẻ một số kinh nghiệm với sinh viên về các kỹ năng cần thiết  nên trang bị trước khi đi phỏng vấn việc làm, cách đàm phán mức lương với nhà tuyển dụng… Đây thực sự là cuộc tọa đàm hữu ích cho sinh viên, đặc biệt là với các em sinh viên năm cuối chuẩn bị đi thực tập tại các công ty.

          Sau buổi tọa đàm, sinh viên đã được hướng đãn đến tham quan  Nhà  máy lắp ráp xe như: xe Attila Venus, Attila Elizabeth ….của Công ty

Kết thúc buổi tham quan,  Đoàn sinh viên ngành Trung Quốc học  - Khoa Đông phương, trường Đại học Lạc Hồng ra về với những ký ức tốt đẹp về sự tiếp đón nồng nhiệt và chu đáo từ phía Công ty.

Một lần nữa xin chân thành cám ơn Ban Giám Đốc Công ty TNHH VMEP đã tạo điều kiện để sinh viên Khoa Đông Phương học trường Đại học Lạc Hồng được đến tham quan Công ty. 

 

Truy cập Facebook của khoa Đông Phương để đọc được nhiều tin tức hơn.

Khoa Đông phương học

Khoa Đông phương học, ngành Trung Quốc học, tham quan công ty VMEP (Đồng Nai)