Ngành Hàn Quốc học tổ chức giao lưu chuyên đề "Thị trường lao động tại doanh nghiệp Hàn Quốc & bức tranh toàn cảnh doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam"

🌸 Vào lúc 13h00 ngày 17/02/2023 tại Hội trường A301, cơ sở 1, Trường Đại học Lạc Hồng. Ngành Hàn Quốc học đã tổ chức buổi giao lưu chuyên đề “Thị trường lao động tại doanh nghiệp Hàn Quốc và bức tranh toàn cảnh doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam”.

🍀Tại buổi Giao lưu này, hơn 150 bạn sinh viên của ngành Hàn Quốc học đã được gặp gỡ và trò chuyện với 2 vị khách mời là ông Hoàng Thanh Tùng – Giám Đốc Công ty Kaizen Creative Việt Nam. Và bà Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc dự án Korean Insa ( Dự án kết nối sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn và các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam). 2 vị khách mời đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích đồng thời giải đáp rất nhiều thắc mắc của các bạn sinh viên về vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp. Và từ đó các bạn đã hiểu rõ hơn về thị trường lao động tại các doanh nghiệp Hàn Quốc cũng như nhìn thấy được bức tranh toàn cảnh doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam.

❤️Dưới đây là một số hình ảnh đáng chú ý của chương trình.

Ngành Hàn Quốc học