[KĐP] Ngành Hàn Quốc học tổ chức Talkshow với chủ đề "Bí quyết thi đậu TOPIK cao cùng chuyên gia săn TOPIK 6 - ThS. Lương Quốc An"

Vào lúc 8h00, ngày 8 tháng 5 năm 2023, Ngành Hàn Quốc học đã tổ chức buổi Talkshow với chủ đề “Bí quyết thi đậu TOPIK cao cùng chuyên gia săn TOPIK 6”.

Khách mời của buổi Talkshow lần này là Th.S Lương Quốc An. Người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Hàn cùng với đó là thành tích học thuật đáng nể với việc 12 lần liên tục đạt được chứng chỉ TOPIK cấp 6 (Cấp cao nhất trong kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Hàn).

Trong buổi Talkshow này, Th.S Lương Quốc An đã chia sẻ đến các bạn sinh viên ngành Hàn Quốc học, Trường ĐH Lạc Hồng những kinh nghiệm vô cùng hữu ích để có thể giải quyết 3 phần thi Nghe - Viết - Đọc trong bộ đề thi đánh giá năng lực tiếng Hàn TOPIK.

Hi vọng sau buổi Talkshow này, các bạn sinh viên ngành Hàn Quốc học của chúng ta sẽ có thêm những kinh nghiệm cũng như tự tin hơn trong những kỳ thi TOPIK sắp tới.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi Talkshow:

Ngành Hàn Quốc học