Khoa Tài chính Kế toán  »  Tin tức & Sự kiện

[TCKT] CLB Kế toán sinh hoạt lần 2 của với chuyên đề "Kỹ năng giao tiếp"

Vào lúc 8h00 ngày 13 tháng 4 năm 2024, tại phòng A301, CLB Kế Toán đã tổ chức buổi sinh hoạt lần 2 với chủ đề "Kỹ năng giao tiếp". Sự kiện này đã được vinh dự có sự tham gia của bà Âu Thị Thanh Thảo - Quản lý cấp cao tại Công ty Mitsuba Việt Nam cùng với 2 đồng nghiệp của bà. Buổi sinh hoạt đã thu hút sự quan tâm nhiệt tình của hơn 250 sinh viên từ ngành Kế toán và các ngành khác trong trường.

Trong buổi sinh hoạt này, bà Âu Thị Thanh Thảo đã chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức sâu sắc về kỹ năng giao tiếp trong môi trường làm việc. Bằng cách trình bày thông qua các ví dụ cụ thể và thực tế, bà đã giúp sinh viên hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của kỹ năng giao tiếp và cách áp dụng chúng vào công việc hàng ngày.

Diễn giả trình bày nội dung sinh hoạt tại buổi sinh hoạt

Sau phần trình bày của diễn giả khách mời, buổi sinh hoạt tiếp tục với một phần thực hành được tổ chức từ các nhóm sinh viên. Các nhóm đã thực hiện các hoạt động như trò chơi vai trò, diễn tả và giải quyết các tình huống giao tiếp. Qua thực hành, sinh viên đã có cơ hội áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế và củng cố kỹ năng giao tiếp của mình.

Cuối cùng, buổi sinh hoạt đã kết thúc với sự phấn khích và hào hứng từ tất cả các thành viên tham gia. Hy vọng rằng những kiến thức và kinh nghiệm được chia sẻ từ buổi sinh hoạt này sẽ đóng góp vào sự phát triển cá nhân và sự nghiệp tương lai của sinh viên.

Sinh viên chụp hình lưu niệm cùng diễn gia khách mời