CLB Hàn Quốc học khoa Đông Phương tổ chức sinh hoạt và tiếp nhận thành viên mới khóa 2013

Sáng 14/11/2013, tại E301 (cơ sở 3), Câu lạc bộ Hàn Quốc học khoa Đông Phương đã tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa và tiếp nhận thành viên mới khóa 2013.

Đây là buổi sinh hoạt thường niên của câu lạc bộ Hàn Quốc học. Buổi sinh hoạt được diễn ra trong không khí sôi động, vui tươi và thu hút đông đảo sinh viên của tất cả các khóa ngành Hàn Quốc học tham gia. Tất cả thành viên đều hòa mình vào những trò chơi  thú vị như: “Chào đón người mới đến”, “Văn nghệ”, “Tặng quà”, “Biểu diễn Taekwondo”, “Đố vui có thưởng” và “Trải nghiệm ẩm thực Hàn - Việt”. Cũng tại đây, sinh viên các khóa của ngành Hàn Quốc học đã có cơ hội gắn kết với nhau qua những hoạt động vui chơi tập thể sôi động và ý nghĩa.

Bên cạnh đó, các anh chị sinh viên khóa trên đã chia sẻ những kinh nghiệm học tập cũng như giải đáp những thắc mắc mà các bạn sinh viên năm nhất quan tâm.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt:

Cùng nhau chuẩn bị không gian sinh hoạt thật sắc màu

Tiết mục múa quạt Hàn truyền thống

Tặng quà trao đổi giữa sinh viên các khóa

Giao lưu văn nghệ

Biểu diễn Taekwondo – niềm tự hào của văn hóa Hàn Quốc

khoa Đông Phương học

CLB Hàn Quốc học, khoa Đông Phương, sinh hoạt, tiếp nhận thành viên mới khóa 2013