CLB tiếng Hàn sinh hoạt chủ đề “Phương pháp học từ vựng nhanh và hiệu quả”

Ghi nhớ từ vựng là một trong những phương pháp học quan trọng nhất giúp cho sinh viên các ngành chuyên về ngôn ngữ tự tin hơn trong giao tiếp của mình. Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên trau dồi thêm những kỹ năng học từ vựng, ngành Hàn Quốc học khoa Đông Phương đã tổ chức buổi sinh hoạt câu lạc bộ với chủ đề “ Phương pháp học từ vựng nhanh và hiệu quả” vào lúc 16h00 ngày 21/03/2014 tại phòng E306, cơ sở 3, trường Đại học Lạc Hồng.

Đến dự với buổi sinh hoạt câu lạc bộ có sự tham gia của tất cả các giảng viên và hơn 150 sinh viên các khóa đang theo học tiếng Hàn của ngành Hàn Quốc học khoa Đông Phương.

Trong buổi sinh hoạt này các bạn sinh viên cùng nhau trao đổi những phương pháp ghi nhớ từ vựng của bản thân được cho là nhanh và hiệu quả, giảng viên bộ môn hướng dẫn và chia sẻ cho các bạn sinh viên những phương pháp học tốt nhất và cùng nhau chơi các trò chơi liên quan đến việc ghi nhớ từ vựng sôi nổi trong hơn 2 tiếng đồng hồ.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Truy cập Facebook của khoa Đông Phương để đọc được nhiều tin tức hơn.

Khoa Đông Phương học

CLB, Tiếng Hàn, sinh hoạt