Ngài Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc hết lời khen SV ngành Hàn

Trong khuôn khổ chuyến thăm và giao lưu với trường Đại học Lạc Hồng vào ngày 12.11.2017 vừa qua, Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP.HCM, ngài Park No Wan, đã có ấn tượng sâu sắc và bày tỏ lòng biết ơn khi xem các tiết mục văn nghệ nói về đất nước, con người Hàn Quốc do giảng viên và sinh viên ngành Hàn Quốc học biểu diễn trong phần văn nghệ chào mừng.

Để thể hiện lòng cảm ơn với sự đầu tư chu đáo trong các tiết mục văn nghệ, ngài Tổng Lãnh sự quán đã ngỏ lời mời đội văn nghệ Ngành Hàn Quốc học, trường Đại học Lạc Hồng tham gia biểu diễn tại Lễ Kỷ niệm 4349 năm Thành lập nước Đại Hàn Dân Quốc do Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP.HCM tổ chức tại khuôn viên tòa Lãnh sự quán tại số 107, Nguyễn Du, quận 1 vào ngày 22 tháng 11 năm 2017 vừa qua.

Tại buổi lễ, giảng viên và sinh viên ngành Hàn Quốc học đã biểu diễn thành công các tiết mục văn nghệ giao lưu của mình trong không khí trang trọng và không kém phần ấm áp của buổi lễ. Bên cạnh đó, các bạn còn được thưởng thức bữa tiệc buffet với thực đơn là các món ăn đặc trưng, truyền thống của người Hàn Quốc, được chụp hình, giao lưu với ngài Tổng Lãnh sự và phu nhân, các khách mời đặc biệt đến từ các đơn vị khác, được trò chuyện với người Hàn và các quan khách là người ngoại quốc… Kết thúc buổi lễ, ngài Tổng Lãnh sự đã bày tỏ lòng cảm ơn, sự yêu mến đến với các bạn sinh viên ngành Hàn Quốc học, khoa Đông phương học, trường Đại học Lạc Hồng và mong được gặp gỡ, giao lưu với sinh viên ngành Hàn Quốc học, trường Đại học Lạc Hồng vào những dịp sau.

Dưới đây là một số hình ảnh giao lưu tại buổi lễ:

1- Tiết mục múa cung đình Ohnara được biểu diễn tại buổi lễ

2- Cô Đỗ Thùy – giảng viên ngành HQH trình bày ca khúc “Đất nước tươi đẹp”

3 – Sinh viên ngành HQH chụp hình với ngài Tổng Lãnh sự quán, phu nhân và khách mời

Khoa Đông phương học

ngành Hàn Quốc học, biểu diễn văn nghệ, tổng lãnh sự quán Hàn Quốc