2 sinh viên Ngành Hàn Quốc học lọt vào Top 25 cuộc thi “Miss Star LHU”

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Trường Đại học Lạc Hồng (1997 – 2022), Cuộc thi "MISS STAR LHU 2022” với chủ đề "Hương sắc Lạc Hồng" chính là phát súng khởi động cho chuỗi sự kiện đặc biệt này. Sau nhiều năm “vắng bóng”, sự trở lại của sân chơi sắc đẹp dành cho nữ sinh toàn trường vẫn giữ được sức hút riêng.

Với mong muốn khơi dậy nhiệt huyết, sức trẻ trong cộng đồng LHUers sau khoảng thời gian dài "trốn dịch" và tâm lý sẵn sàng trở lại với nhiều hoạt động ý nghĩa trong các sân chơi từ học thuật đến tài năng, Miss Star LHU 2022 là dịp quảng bá hình ảnh gắn với tài năng, nét đẹp của LHUers, qua đó, tìm kiếm gương mặt đại diện thương hiệu cho Đại học Lạc Hồng. Đây cũng là dịp để nữ sinh LHU thể hiện sự năng động, nét đẹp hình thể lẫn nét đẹp tri thức của mình, tạo sân chơi để các bạn sinh viên có dịp trải nghiệm và trưởng thành, giúp các bạn đạt được mục tiêu trở thành những công dân toàn cầu sẵn sàng trên con đường hội nhập quốc tế.

Cũng tại Cuộc thi này, 2 sinh viên Phạm Nguyễn Lan Hương lớp 21DH111 và Nguyễn Trần Lưu Phương lớp 19DH111 hiện đang theo học tại Ngành Hàn Quốc học đã xuất sắc vượt qua rất nhiều thí sinh để lọt vào Top 25 và dành quyền bước vào vòng Studio sẽ so tài vào ngày 22/3/2022 này.

Chúng ta hãy cùng chờ đón và cổ vũ cho những chặng thi phía trước của 2 bạn ấy nhé!

Nguyễn Dương

Hàn Quốc học