Sinh viên Ngành Hàn Quốc học Trường ĐH Lạc Hồng nhận học bổng của Hiệp hội Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc (KOCHAM)

Vào chiều ngày 2 tháng 10 năm 2023, Hiệp hội Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc (KOCHAM) đã trao 04 suất học bổng cho sinh viên Ngành Hàn Quốc học - Trường ĐH Lạc Hồng với trị giá mỗi suất là 5 triệu đồng.

Chúc mừng các em sinh viên:

Phạm Thị Thanh Nhân - 20DH112

Nguyễn Thị Kiều Uyên - 20DH113

Phạm Thị Tuyết Trinh - 21DH111

Nguyễn Thị Ngọc Quyên - 21DH113

Đây là các suất học bổng dành cho sinh viên ngành Hàn Quốc học đang theo học năm 2 và năm 3. Với học bổng này, KOCHAM mong muốn khuyến khích và hỗ trợ cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học ngành Hàn Quốc học tại các trường đại học, cao đẳng tại Việt Nam, trong đó có ĐH Lạc Hồng.

Sinh viên Ngành Hàn Quốc học của Hiệp hội Thương mại và CN Hàn Quốc (KOCHAM)

KOCHAM được thành lập năm 2003, là tổ chức phi lợi nhuận đại diện cho hơn 5.000 doanh nghiệp Hàn Quốc đang đầu tư tại miền Trung và miền Nam Việt Nam. KOCHAM có nhiều hoạt động nhằm kêu gọi cộng đồng doanh nghiệp Hàn Quốc đóng góp quỹ từ thiện ủng hộ cho các hoàn cảnh khó khăn. Từ năm 2018, KOCHAM lập Chương trình học bổng cho sinh viên ngành Hàn Quốc học với mong muốn khuyến khích, hỗ trợ cho sinh viên đang theo học ngành tiếng Hàn Quốc tại Việt Nam.

Một lần nữa xin được chúc mừng các bạn sinh viên đã nhận được học bổng lần này. Chúc các em nhiều sức khoẻ và ngày càng thành công hơn nữa trên con đường sắp tới.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ:

Ngành Hàn Quốc học