Thông tin cần biết

Khoa Đông Phương  »  Đoàn Hội sinh viên  »  Thông tin cần biết

Vòng sơ khảo Hội thi “Sắc màu Đông Phương” lần thứ hai năm 2014

   Vào lúc 14h00 ngày 01/11/2014 tại phòng E501, cở sở 3, Đoàn – Hội khoa Đông Phương học đã tổ chức thành công vòng loại hội thi “Sắc màu Đông Phương” lần thứ hai năm 2014.

Tiết mục múa quạt của chi đoàn 13DH112

   Hội thi “Sắc màu Đông Phương” lần thứ hai năm 2014 đã tạo ra sân chơi lành mạnh, văn hóa, văn minh trong sinh viên Khoa Đông Phương nói riêng và trong toàn trường nói chung, đồng thời đây là cơ hội để các bạn sinh viên thể hiện năng khiếu văn nghệ, ca hát của mình, tạo nguồn văn nghệ cho các buổi lễ hội của Khoa và nhà trường cũng như các buổi giao lưu với các trường bạn hoặc các tổ chức Đoàn.

Tiết mục Kinh kịch của chi đoàn 12DT111

   Hội thi “Sắc màu Đông Phương” được chia làm hai giai đoạn:

   Giai đoạn 1: Các chi đoàn đăng ký tiết mục tham gia, luyện tập

   Giai đoạn 2: Tổ chức thi, giai đoạn này chia làm hai phần, vòng loại và vòng chung kết.

Đất Việt tiếng vọng ngàn đời của chi đoàn 12VN111

   Hội thi đã đón nhận sự tham gia ủng hộ nhiệt tình từ phía các bạn sinh viên, đoàn viên trong toàn khoa, đặc biệt tuy là vòng loại nhưng hội thi đã thu hút rất đông các bạn đoàn viên, sinh viên tham gia cổ vũ cho 43 tiết mục đặc sắc đến từ các chi đoàn trong toàn khoa.

Tiết mục của chi đoàn 12DN112

   Qua một buổi làm việc đầy trách nhiệm và công tâm, Ban giám khảo đã chọn ra được 16 tiết mục cùng tranh tài trong đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 18/11/2014 tại E501, với các tiết mục đầy “sắc màu” đúng với tên gọi của hội thi “ Sắc màu Đông Phương”. Không chỉ đa dạng về tiết mục và phong cách biểu diễn mà còn hấp dẫn bởi trang phục, đạo cụ minh họa, bên cạnh đó còn có những tiết mục biểu diễn tập thể, điều này càng làm tăng thêm ý nghĩa của hội thi, thể hiện tinh thần giao lưu đoàn kết, gắn bó trong sinh viên giữa các chi đoàn thông qua hoạt động văn nghệ, âm nhạc. Tất cả những điều này hứa hẹn một đêm chung kết sôi động, hấp dẫn và đầy kịch tính.