Thông tin cần biết

Khoa Đông Phương  »  Đoàn Hội sinh viên  »  Thông tin cần biết

Liên chi hội sinh viên Khoa Đông phương học tổ chức lễ kết nạp hội viên năm 2015

    Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Nhà trường, Lãnh đạo khoa và Hội sinh viên trường, vào lúc 13h00 ngày 30/10/2015, tại phòng E105 cơ sở 3, Liên chi hội sinh viên khoa Đông Phương học đã tổ chức buổi lễ kết nạp sinh viên vào Hội Sinh viên Việt Nam.
Nghi thức chào cờ trong buổi lễ 
      Đến tham dự buổi lễ có cô TS. Nguyễn Thị Ảnh - Trưởng khoa Đông Phương học,  Đ/c Trần Tiến – Chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Lạc Hồng, Đ/c Phan Thế Anh - Bí thư đoàn khoa Đông phương học, Đ/c Phạm Thị Minh Huệ - Phó Bí thư Đoàn Khoa Đông phương học, Đ/c Nguyễn Thúy Luật – Chủ tịch Liên chi hội sinh viên Khoa, Ban tổ chức cùng sự có mặt của hơn 150 sinh viên trong toàn khoa. 
TS. Nguyễn Thị Ảnh – Trưởng khoa phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ
      Liên chi hội sinh viên khoa Đông Phương học tổ chức buổi lễ kết nạp sinh viên vào Hội Sinh viên Việt Nam nhằm tuyên truyền cho các bạn sinh viên về lịch sử và quá trình hình thành và phát triển của Hội Sinh viên Việt Nam. Qua đó làm cho sinh viên nhận thức về vai trò và trách nhiệm của mình đối với sự phát triển của Hội sinh viên Việt Nam, Hội sinh viên trường Đại học Lạc Hồng nói chung và Liên chi hội sinh viên khoa Đông Phương nói riêng. Qua buổi lễ Liên chi hội đã kết nạp hơn 150 bạn sinh viên là những sinh viên ưu tú chưa là hội viên, có nguyện vọng gia nhập vào Hội sinh viên Việt Nam.
Đ/c Trần Tiến – Chủ tịch Hôi sinh viên trường trao thẻ hội viên tại buổi lễ
    Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ cô TS. Nguyễn Thị Ảnh – Trưởng khoa Đông Phương học đã biểu dương tinh thần xung phong gia nhập vào Hội sinh viên Việt Nam của các bạn sinh viên, bên cạnh đó cô cũng nhắc nhở về vai trò và nhiệm vụ của các bạn sinh viên khi gia nhập vào hội viên hội sinh viên Việt Nam. Thay mặt Hội sinh viên nhà trường – Đ/c Trần Tiến đã chỉ rõ Liên chi hội sinh viên khoa cần làm tốt hơn nữa công tác phát triển hội viên trong sinh viên, để cùng với Đoàn thanh niên khoa đưa phong trào Đoàn - Hội khoa ngày càng vững mạnh, góp phần vào thành công chung trong trong công tác Đoàn - Hội của Nhà trường.
    Sau hơn hai giờ đồng hồ làm việc nghiêm túc, khẩn trương, buổi lễ đã kết thúc thành công tốt đẹp trong không khí phấn khởi và hết sức sôi nổi.
BTC chụp hình lưu niệm cùng đại biểu và các bạn Tân hội viên