Thông tin cần biết

Khoa Đông Phương  »  Đoàn Hội sinh viên  »  Thông tin cần biết

Đại hội Đại biểu Đoàn Khoa Đông phương học nhiệm kỳ 2016-2017

Vào lúc 14h00 ngày 21 tháng 10 năm 2016, Đoàn Khoa Đông Phương học đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên CS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2016-2017 tại phòng E306, cơ sở III, trường Đại học Lạc Hồng.

 

    Tham dự Đại hội về phía Lãnh đạo khoa có ThS. Nguyễn Hữu Nghị – P. Trưởng khoa, về phía Đoàn trường có ThS. Lê Sơn Quang – Bí thư Đoàn trường, Đ/c Trần Tiến – P. Bí thư Đoàn trường, về phía các chuyên ngành trong khoa có ThS. Hoàng Tiến Dũng – giảng viên ngành Trung Quốc học, ThS. Đỗ Thị Kim Oanh – giảng viên ngành Việt Nam học. Ngoài ra còn có đại biểu khách mời là BCH Đoàn các khoa cùng tham dự Đại hội và đông đảo các bạn Đoàn viên – sinh viên ưu tú của các khóa trong toàn khoa.

Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

    Qua một buổi làm việc với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết Công tác Đoàn và phong trào thanh niên Đoàn Khoa nhiệm kỳ 2015 -2016, đồng thời Đại hội đã đưa ra những phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ mới, qua đó hoạt động phong trào Đoàn khoa phải đi đôi với việc học tập, hỗ trợ cho việc học tập của các bạn đoàn viên sinh viên trong khoa, tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích và văn minh cho toàn Khoa. BCH nhiệm kỳ cũ từ các hoạt động phong trào cũng đã rút ra được những kinh nghiệm để hoàn thiện hơn kế hoạch, phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ mới. Qua một buổi làm việc công tâm, dân chủ, Đại hội đã bầu ra được BCH nhiệm kỳ mới 2016 - 2017 với các đ/c có lòng nhiệt huyết, năng động và sáng tạo trong các hoạt động  phong trào thanh niên và hăng say trong học tập, có phẩm phất chính trị tốt.

Đại biểu tham dự đại hội

     Danh sách 7 đồng chí trúng cử vào BCH Đoàn khoa Đông Phương học nhiệm kỳ 2016 – 2017

    1.  Đ/c Phan Thế Anh

    2.  Đ/c Đặng Thị Phương Thảo

    3.  Đ/c Trần Thành Đạt

    4.  Đ/c Lê Đạt Nhựt Minh

    5.  Đ/c Thị Thu Thảo

    6.  Đ/c Tăng Kim Nhơn

    7.  Đ/c Lê Trọng Khải

    Phiên họp thứ nhất của BCH mới cũng được tiến hành ngay sau đó và đã thống nhất bầu ra Bí thư, Phó Bí thư trong nhiệm kỳ mới.

    Danh sách Đ/c Bí thư Đoàn khoa Đông Phương học nhiệm kỳ 2016 – 2017:

    Đ/c Phan Thế Anh

    Danh sách Đ/c P.Bí thư Đoàn khoa Đông Phương học nhiệm kỳ 2016 – 2017:

    Đ/c Đặng Thị Phương Thảo

    Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, thay mặt Lãnh đạo Khoa, thầy ThS. Nguyễn Hữu Nghị đã biểu dương BCH Đoàn khoa trong nhiệm kỳ vừa qua đã có những hoạt động nổi bật, đã kết hợp được hoạt động Đoàn với học tập tạo ra sự hài hòa giữa học tập và hoạt động, lấy hoạt động hỗ trợ cho học tập, đồng thời thầy chỉ rõ cần phát triển thêm các kĩ năng mềm và kỹ năng hoạt động đoàn cho đoàn viên - sinh viên trong Khoa.

Đ/c Trần Tiến - Phó Bí thư Đoàn trường trao giấy khen cho cá nhân có thành tích xuất sắc

    Thay mặt Đoàn trường đ/c Trần Tiến – P. Bí thư Đoàn trường đã nêu rõ Đoàn Khoa cần đưa các hoạt động đội, nhóm, câu lạc bộ phát triển hơn nữa, chú trọng các hoạt động học thuật cho sinh viên các chuyên ngành, tích cực, đổi mới, sáng tạo, chủ động hơn nữa trong hoạt động để đem lại hiệu quả hoạt động thiết thực hơn.

Đại biểu chụp hình lưu niệm