[KT&ĐBCL]Tổ chức khóa học Master Teacher Training (MTT) tại Trường Đại học Lạc Hồng

Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng, Trường Đại học Lạc Hồng vừa hoàn thành khóa học Master Teacher Training nhằm nâng cao năng lực giảng dạy cho hơn 40 giảng viên trong Trường. Khóa học do TS. Lâm Thành Hiển, TS. Lê Phương Trường, Th.S Văn Đình Vỹ Phương và Th.S Ngô Đình Hoàng Diễm tham gia hướng dẫn.

Các Thầy Cô chụp ảnh lưu niệm tại buổi học

Hoạt động diễn ra từ 15/03 đến 13/04/2024, với các nội dung chính gồm: Bloom’s taxonomy, Kolb Learning Styles, Critical Thinking Model, PBL (Problem-Based Learning và Project-Based Learning), Everyday Examples, Flipped Classroom và Accrediation

TS. Lâm Thành Hiển trình bày bài giảng

TS. Lê Phương Trường, Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng nhấn mạnh rằng khóa học cung cấp cho đội ngũ giảng viên nhiều hoạt động trải nghiệm thiết thực, giúp người dạy áp dụng các phương pháp dạy học tích cực vào từng tiết dạy cụ thể. Điều này giúp người học tự khám phá kiến thức và tăng cường sự hứng thú trong việc tiếp cận tri thức.

Các Thầy Cô làm bài tập thực hành theo nhóm

Khóa học được tổ chức kết hợp giữa việc tự nghiên cứu với sự hướng dẫn về hoạt động trải nghiệm, thảo luận trực tiếp của Ban giảng huấn. Thông qua đó, các học viên được tiếp cận các bài tập trải nghiệm mang tính chất thực tế cao, đúc kết các kinh nghiệm và kiến thức hữu ích để vận dụng vào quá trình nâng cao chất lượng đào tạo.

Một số hình ảnh khóa học