Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc kết hợp Phòng Quan hệ Quốc tế tổ chức buổi tọa đàm hợp tác giáo dục giữa Đại học Lạc Hồng và Đại học Bách Khoa Quế Lâm

Sáng ngày 24/04/2024, tại Đại học Lạc Hồng, Đoàn Đại biểu hai trường gặp gỡ tại buổi tọa đàm. Ngành Ngôn Ngữ Trung Quốc kết hợp cùng Phòng Quan Hệ Quốc Tế LHU đã tổ chức buổi tọa đàm hợp tác giáo dục với Đại học Bách Khoa Quế Lâm Trung Quốc.

Đoàn đại biểu đại diện của hai trường tại buổi tọa đàm

Trong buổi tọa đàm, Đại học Bách Khoa Quế Lâm đã được đại diện bởi Ông Quan Ke Lin, Viện Trưởng Viện Giáo Dục Quốc Tế kiêm Giám Đốc Văn Phòng Hợp Tác Quốc Tế. Cùng Ông Mo Wen Sheng, Phó Trưởng Phòng Công Tác Sinh Viên. Phía Đại học Lạc Hồng đã có sự hiện diện của  ThS. Hoàng Tiến Dũng – Phó Trưởng Phòng Quan Hệ Quốc Tế; Th.S Phan Thế Anh – Trưởng Ngành Ngôn Ngữ Trung Quốc;  và các chuyên viên của Phòng Quan Hệ Quốc Tế.

Ngành ngôn ngữ Trung Quốc kết hợp Phòng Quan hệ Quốc tế đón tiếp Đại học Bách Khoa Quế Lâm, tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận hợp tác về chương trình đào tạo 2+2, tiếp tục thực hiện chương trình sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung tham gia lớp trại hè lớp du học ngắn hạn tại Đại học Bách Khoa Quế Lâm, hè này sinh viên du học ngắn hạn sẽ được nhận những ưu đãi về học phí và phí ký túc xá của trường Đại học Bách Khoa Quế Lâm. Hai bên cũng đã thống nhất ký kết bản Hợp Tác Memorandum of Understanding (MOU) về các nội dung hợp tác bên trên.

Đại diện từ Đại Học Bách Khoa Quế Lâm

Đại diện của Đại học Bách Khoa Quế Lâm chân thành cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu từ phía Ngành Ngôn Ngữ Trung Quốc và Phòng Quan Hệ Quốc Tế của Đại học Lạc Hồng. Chúng tôi hy vọng sẽ có một hợp tác lâu dài và mang lại nhiều thành công trong việc phát triển ngành Ngôn Ngữ Trung, đồng thời hỗ trợ Đại học Lạc Hồng ngày càng phát triển vững mạnh hơn trong lĩnh vực đào tạo chuyên môn và hợp tác quốc tế.

Đại diện phía trường Đại học Lạc Hồng

Bằng sự nỗ lực và tương hỗ giữa hai bên, chúng ta tin rằng mối quan hệ hợp tác giữa Đại học Lạc Hồng và Đại học Bách Khoa Quế Lâm sẽ mang lại nhiều cơ hội mới và đóng góp tích cực vào sự phát triển của cả hai cơ sở giáo dục.

Đại diện hai đoàn cùng chụp hình lưu niệm

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tọa đàm:

Khoa Đông Phương học