Tin tức

Hiệp hội Wabunka đến thăm và làm việc tại trường Đại học Lạc Hồng

Chiều ngày 26/1/2024, Hiệp hội Wabunka - tổ chức quốc tế nổi tiếng trong lĩnh vực giáo dục và văn hóa Nhật Bản - đã có chuyến thăm và làm việc tại trường Đại học Lạc Hồng. Việc này không chỉ tạo điều kiện cho sinh viên ngành Nhật Bản học mà còn mang lại nhiều lợi ích cho các ngành học khác tại trường.

Hình ảnh tập thể của buổi làm việc

Tham dự buổi gặp mặt, về phía Hiệp hội Wabunka có sự tham dự của Ông Amemiya Norio - Chủ tịch Hiệp hội; Bà Ozaki Emi - Phó Chủ tịch Hiệp hội. Về phía Trường Đại học Lạc Hồng có sự tham dự của PGS.TS Nguyễn Vũ Quỳnh - Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thị Như Thường - Phó Trưởng khoa Đông Phương học; ThS. Hoàng Tiến Dũng - Phó Trưởng phòng Quan hệ Quốc tế; ThS. Trần Minh Thùy Dương - Trưởng ngành Nhật Bản học; cùng các giảng viên trong ngành.

Ông Amemiya Norio - Chủ tịch Hiệp hội Wabunka

Một trong những hoạt động chính trong kế hoạch của Hiệp hội Wabunka là tổ chức lớp lễ nghi ứng xử trong thương mại Nhật Bản dành cho sinh viên ngành Nhật Bản học và các ngành khác tại trường. Lớp học này nhằm giúp sinh viên hiểu rõ hơn về văn hóa và phong cách ứng xử trong các hoạt động kinh doanh của Nhật Bản. Qua việc tham gia vào những hoạt động thực tế và các bài học từ chuyên gia, sinh viên sẽ có cơ hội nắm bắt được những nguyên tắc cơ bản và quan trọng trong việc tương tác và làm việc với đối tác, khách hàng Nhật Bản.

Ngoài ra, Hiệp hội Wabunka cũng thăm hỏi và chúc tết tại trường Đại học Lạc Hồng. Đây là một hoạt động mang ý nghĩa đặc biệt trong nền văn hóa truyền thống của Nhật Bản. Thông qua việc thăm hỏi và chúc tết, các thành viên của Hiệp hội muốn tạo cơ hội giao lưu, trao đổi văn hóa và tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với sinh viên và giáo viên tại trường Đại học Lạc Hồng. Điều này cũng mang đến sự động viên và khích lệ cho sinh viên trong quá trình học tập và phát triển sự nghiệp.

PGS.TS Nguyễn Vũ Quỳnh - Phó Hiệu trưởng, tặng quà lưu niệm cho Hiệp hội

Thông qua việc tổ chức lớp lễ nghi ứng xử trong thương mại Nhật Bản và các hoạt động thăm hỏi và chúc tết, Hiệp hội Wabunka đã góp phần thúc đẩy sự phát triển của giáo dục và văn hóa Nhật Bản tại trường Đại học Lạc Hồng, đồng thời tạo cơ hội cho sinh viên hiểu và trải nghiệm văn hóa kinh doanh Nhật Bản một cách chân thực và thực tế.

Chúc cho sự hợp tác của hai bên thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi làm việc:

 Toàn cảnh buổi làm việc

Bà Ozaki Emi - Phó Chủ tịch Hiệp hội Wabunka 

ThS. Nguyễn Thị Như Thường - Phó Trưởng khoa Đông Phương học, tặng quà Tết cho Hiệp hội

Ngành Nhật Bản học

Nhật Bản học, Wabunka


   • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
   • Điện thoại: 0251 3952 778
   • Email: lachong@lhu.edu.vn
   • © 2023 Đại học Lạc Hồng
     2,250,467       1/493