Các khóa học dành cho doanh nghiệp

Các khóa học  »  Các khóa học dành cho doanh nghiệp

Tiếng Việt cho người nước ngoài

I. MÔ TẢ

Khóa học giúp người nước ngoài đang sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam có khả năng giao tiếp tiếng Việt hiệu quả trong thời gian ngắn nhất để phục vụ cho nhu cầu giao tiếp bằng tiếng Việt trong công việc và trong cuộc sống hàng ngày.

Đội ngũ giảng viên năng động, nhiệt huyết, có kinh nghiệm, năng lực, bằng cấp cao giúp người học rèn luyện, nâng cao khả năng nghe, nói, đọc viết và sử dụng tiếng Việt hiệu quả theo mục đích và nhu cầu của người học.

Mỗi bài học trong chương trình học là một đề tài giao tiếp thông dụng từ cơ bản đến nâng cao với đa dạng chủ đề về giao tiếp xã hội, công việc, du lịch,… gần gũi và mang tính ứng dụng cao.

II. YÊU CẦU KHÓA HỌC

Học viên cần có điều kiện truy cập Internet thường xuyên và có phương tiện, công cụ hỗ trợ sử dụng các phần mềm, chương trình rèn luyện kỹ năng nghe, nói tiếng Việt ngoài giờ học trên lớp.

III. NỘI DUNG KHÓA HỌC

1. Tiếng Việt giao tiếp trình độ sơ cấp/căn bản

Giáo trình: Nguyễn Văn Huệ, Giáo trình tiếng Việt cho người nước ngoài (Vietnamese as a second language), Quyển 1+2 NXB Đại học Quốc Gia, TPHCM, 2010.

Phần 1: Bảng chữ cái, luyện phát âm và chính tả

Phần 2: Bài học

• Bài 1: Chào hỏi, giới thiệu

• Bài 2: Quốc tịch

• Bài 3: Nghề nghiệp

• Bài 4: Địa chỉ, khả năng ngoại ngữ

• Bài 5: Thời gian

• Bài 6: Ngày tháng

• Bài 7: Địa điểm, nơi chốn

• Bài 8: Phương tiện di chuyển

• Bài 9: Gia đình

• Bài 10: Ăn uống

Phần 3: Ôn tập

2. Tiếng Việt giao tiếp trình độ trung cấp và nâng cao

Giáo trình: Nguyễn Văn Huệ, Giáo trình tiếng Việt cho người nước ngoài (Vietnamese as a second language), Quyển 2+3, NXB Đại học Quốc Gia, TPHCM, 2010.

• Bài 1: Mua sắm

• Bài 2: Sức khỏe, khám chữa bệnh

• Bài 3: Điện thoại

• Bài 4: Tham quan, du lịch

• Bài 5: Thuê phòng

• Bài 6: Nhà cửa

• Bài 7: Thói quen

• Bài 8: Sở thích

• Bài 9: Công việc

• Bài 10: Nhân dạng

IV. THÔNG TIN KHÓA HỌC

• Thời lượng học: 90 tiết/lớp

• Thời gian học: Học viên hoặc doanh nghiệp tự chọn giờ học phù hợp

• Số lượng học viên/lớp: Tối đa 20 học viên

• Giảng viên: Giảng viên người Việt có khả năng giao tiếp ngoại ngữ, có bằng cấp, chuyên môn cao, kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình giảng dạy và hướng dẫn tự học.

• Học phí: Thỏa thuận theo số lượng học viên và địa điểm học.

V. ĐỊA ĐIỂM HỌC

Tại Trường Đại học Lạc Hồng hoặc tại quý doanh nghiệp (theo nhu cầu).

Phòng học tại Trường Đại học Lạc Hồng được trang bị hiện đại, có đầy đủ âm thanh, ánh sáng, máy lạnh, máy chiếu, bảng, micro, hệ thống nghe, nhìn,…

Trên đây là thông tin về khóa học “Tiếng Việt cho người nước ngoài”, rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác từ quý doanh nghiệp và quý anh/chị học viên có nhu cầu.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học, Trường Đại học Lạc Hồng

• Địa chỉ: Lô E37- E40 (Khu dân cư Bửu Long), Đường Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

• Điện thoại: 0907866366                      Fax: 02513952534

Trân trọng kính chào!