Báo cáo bài giảng thử Khoa Kế Toán – Kiểm Toán

Sáng nay, ngày 29 – 12 – 2011. Tổ bộ môn kế toán Khoa Kế Toán – Kiểm Toán đã tiến hành cho các trợ giảng báo cáo thử bài giảng.

Nhằm thực hiện mục tiêu của nhà trường đề ra là các khoa phải tự chủ động nguồn giảng viên cơ hữu trong quá trình đào tạo, Ban lãnh đạo Khoa Kế toán đã định hướng cho các trợ giảng khi được tuyển dụng làm việc tại khoa phải đi theo trợ giảng những môn học mà trường đang thiếu giáo viên trong vòng 2 năm. Sau đó tiến hành soạn bài giảng để báo cáo trước bộ môn và Hội đồng khoa học của khoa. Sáng nay  các trợ giảng đã báo cáo thử trước tổ bộ môn để các thầy cô trong tổ góp ý trước khi ra báo cáo thử trước Hội đồng khoa học vào thời gian tới.
Buổi báo cáo thử đã giúp cho các trợ giảng học hỏi và rút ra được nhiều kinh nghiệm trong quá trình giảng trước lớp.
Sau đây là một số hình ảnh

Tổ môn môn Khoa Kế Toán - Kiểm Toán
Thầy Lê Văn Hiệp đang giảng thử môn Tin học ứng dụng kế toán 1
Thầy Nguyễn Tiến Quang đang giảng thử môn Phân tích hoạt động kinh doanh