Thông tin đoàn tuyển sinh tại Bình Định–Quảng Ngãi–Quảng Nam–Đà Nẵng (kỳ 3)

Tiếp tục chuyến công tác tại tỉnh Bình Định, đoàn tư vấn tuyển sinh của trường Đai học Lạc Hồng do thầy TS. Nguyễn Văn Tân – Trưởng phòng Sau đại học NCKH – KĐCL, thầy Nguyễn Việt Hùng – Phó trưởng ban quản lý KNT thầy Nguyễn Văn Dũng Khoa Kế Toán – Kiểm Toán, Thầy Lê Phương Trường – Khoa Cơ Điện, đã có buổi làm việc với Ban giám hiệu và học sinh khối 12 Trường THPT Tư Thục Quy Nhơn, Tp Quy Nhơn. Tại buổi làm việc thầy Nguyễn Việt Hùng đã thay mặt Ban Giám Hiệu trường Đại học Lạc Hồng trao học bổng cho học sinh của trường có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt, đại diện trường THPT Tư Thục Quy Nhơn thầy Trần Văn Thịnh Phó hiệu trưởng đã nhận và cảm ơn sự quan tâm của Trường Đại học Lạc Hồng đối với các em học sinh của trường. Tại buổi tư vấn tại sân trường thầy Nguyễn Văn Dũng đã chuyển đến cho các em học sinh lớp 12 những thông tin mới về kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2012.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi làm việc
Trường THPT Tư Thục Quy Nhơn

Thầy Nguyễn Việt Hùng trao học bổng, đại diện trường THPT Quy Nhơn
thầy Trần Văn Thịnh nhận