Thông tin đoàn tuyển sinh tại Bình Định–Quảng Ngãi–Quảng Nam–Đà Nẵng (kỳ 6)

Tiếp tục chuyến công tác tại tỉnh Bình Định, nhằm đưa đến cho các em học sinh có được những thông tin trong quá trình dự thi đại học, cao đẳng và chọn ngành nghề học trong mùa tư vấn tuyển sinh năm 2012. Đoàn tư vấn tuyển sinh của trường Đại học Lạc Hồng do thầy TS. Nguyễn Văn Tân – Trưởng phòng Sau đại học NCKH – KĐCL, thầy Nguyễn Việt Hùng – Phó trưởng ban quản lý KNT thầy Nguyễn Văn Dũng Khoa Kế Toán – Kiểm Toán, Thầy Lê Phương Trường – Khoa Cơ Điện, đã có buổi làm việc với Trường THPT Xuân Diệu huyện Tuy Phước, trường THPT Hùng Vương và trường THPT Chu Văn An TP Quy Nhơn. Tại buổi làm việc Nguyễn Văn Dũng và thầy Nguyễn Việt Hùng đã trao học bổng cho học sinh của trường có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt, cho các trường nói trên. Ban giám hiệu của các trường đã nhận và cảm ơn sự quan tâm của Trường Đại học Lạc Hồng đối với các em học sinh của trường. Tại buổi tư vấn các thầy trong đoàn tuyển sinh đã chuyển đến cho các em học sinh lớp 12 những thông tin mới về kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2012 như không giới hạn số lần xét tuyển nguyện vọng, không giới hạn thời gian, và bổ sung thêm khối thi A1, mã ngành học thay đổi, ngày thi thay đổi … Đó là những thông tin rất quan trọng cho các em. Các thầy trong đoàn tuyển sinh cũng giải đáp những thắc mắc cho các em trong quá trình dự thi cũng như tư vấn cho các em có được cái nhìn tổng quan về những ngành học, những ngành có cơ hội việc làm tốt để các em có sự lựa chọn của mình.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi làm việc
Trường THPT Xuân Diệu huyện Tuy Phước
Thầy Nguyễn Văn Dũng trao học bổng cho trường THPT Xuân Diệu
đại diện Ban giám hiệu thầy Bùi Văn Hưởng nhận