Sinh viên tiếng Trung Khoa Đông Phương xuất sắc giành hai giải 3 cuộc thi “Nhịp cầu Hán ngữ 2019 Sinh viên thế giới”

Cuộc thi “Nhịp cầu Hán ngữ” là cuộc thi toàn cầu với nội dung xoay quanh về ngôn ngữ văn hóa lịch sử đất nước và con người Trung Hoa. Cuộc thi “Nhịp cầu Hán ngữ”có vòng sơ loại tại các nước và chung kết được tổ chức tại Trung Quốc; đối với Việt Nam, mỗi miền sẽ có một thí sinh đại diện tham dự vòng chung kết. Cuộc thi năm nay gồm 3 phần:

1.      Thi kiến thức về ngôn ngữ văn hóa lịch sử đất nước;

2.      Thi Hùng biện

3.      Thi tài năng nghệ thuật

Hai sinh viên khóa 2015 ngành Trung Quốc học là Nguyễn Thị Minh Doan và Lê Trọng Khải, Khoa Đông Phương, Trường Đại học Lạc Hồng đã lần lượt tham gia các phần thi trên và nhận được sự đánh giá rất cao của hội đồng giám khảo, và sự ủng hộ nhiệt tình của hàng trăm khán giả trong hội trường.Qua ba phần thi, Hai sinh viên khóa 2015 ngành Trung Quốc học là Nguyễn Thị Minh Doan và Lê Trọng Khải đã xuất sắc nhận được hai giải 3 chung cuộc của cuộc thi. Thành tích này là một kết quả rất đáng khích lệ để sinh viên ngành Trung Quốc học Đại học Lạc Hồng phấn đấu học tập và giành được giải cao hơn nữa trong những cuộc thi tới. Với thành tích này, sinh viên ngành Trung Quốc học Đại học Lạc Hồng đã chứng minh mạnh mẽ về trình độ ngôn ngữ suất sắc và khả năng ứng biến tốt của sinh viên Đại học Lạc Hồng; góp phần nâng cao giá trị thương hiệu của ngành Trung Quốc học nói riêng và Trường Đại học Lạc Hồng nói chung.

Truy cập Facebook của khoa Đông Phương để đọc được nhiều tin tức hơn.

Khoa Đông Phương học

Nhịp cầu Hán ngữ 2019, Trung Quốc học