Lễ trao học bổng cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập

Nhằm tạo điều kiện cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thể tiếp tục việc học tập vào ngày 24/02/2023 lúc 13 giờ 30 Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Cathay (Việt Nam) đã trao học bổng 50 triệu đồng chia làm 10 suất mỗi suất 10 triệu đồng cho 10 em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại Phòng học Đa phương tiện cơ sở 3 – Đại học Lạc Hồng.

Thành phần tham dự: Về phía Đại học Lạc Hồng có sự hiện diện của ThS. Nguyễn Thị Hoàng Qanh - Trưởng phòng Quan hệ Quốc tế kiêm Phó khoa Đông Phương học; ThS. Hoàng Tiến Dũng - Phó phòng Quan hệ Quốc tế; ThS. Phan Thế Anh - Trưởng ngành Ngôn ngữ Trung Quốc; ThS. Lương Vân Huy - Trưởng bộ môn và toàn thể giảng viên và sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc.

Về Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Cathay (Việt Nam) có sự tham dự của Ông Cheng Fu Ho – Giám Đốc công ty; Bà Lỷ Lục Mùi: Phó giám đốc văn phòng kinh doanh; Bà Nguyễn Thị Phương: Trợ lý; Bà Nguyễn Thuý Nga: Trợ lý; Bà  Hứa Thúy Văn: Trợ lý Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Cathay (Việt Nam).

Trong buổi lễ, ThS. Phan Thế Anh - Trưởng ngành Ngôn ngữ Trung Quốc đã phát biểu gởi lời cảm ơn đến Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Cathay (Việt Nam) đã tặng 50 triệu cho Quỹ học bổng cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và cũng nhắn nhũ đến sinh viên phải cố gắng học tập để không phụ lòng quý doanh nghiệp đã tài trợ quỹ học bổng. Ông Cheng Fu Ho – Giám đốc công ty cũng có đôi lời phát biểu; và Bà Lỷ Lục Mùi: Phó giám đốc văn phòng kinh doanh đã giớ thiệu về công ty.

ThS. Phan Thế Anh - Trưởng ngành Ngôn ngữ Trung Quốc đại diện nhận 50 triệu đồng từ Ông Cheng Fu Ho – Giám đốc công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Cathay (Việt Nam).

Ông Cheng Fu Ho – Giám đốc công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Cathay (Việt Nam) trao quà giấy chứng nhận và tiền học bổng giá trị 10 triệu đồng cho mỗi em sinh viên.

Buổi lễ diễn ra với một không khí thật ấm cúng và đầy lòng yêu thương.

Phía dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Khoa Đông Phương học