[KĐP] Ngành Hàn Quốc học tổ chức Lễ ra mắt Câu Lạc Bộ nói tiếng Hàn LHU

🌸 Vào lúc 18h00 ngày 10/03/2023 tại Hội trường D503, cơ sở 2, Trường Đại học Lạc Hồng. Ngành Hàn Quốc học đã tổ chức Lễ ra mắt Câu Lạc Bộ nói tiếng Hàn LHU.

🌸 CLB được thành lập với mục đích tạo môi trường cho sinh viên ngành Hàn Quốc học giao lưu, học hỏi, tập trung vào việc luyện nói, thực hành tiếng Hàn. Đây sẽ trở thành nơi giúp sinh viên trau dồi kỹ năng giao tiếp, thực hành tiếng Hàn, nâng cao kỹ năng phản xạ tiếng Hàn và trình bày ý tưởng của mình bằng tiếng Hàn trước đám đông.

🌸 Mỗi tuần CLB sẽ sinh hoạt với nhiều chủ đề khác nhau nên có những chủ đề thầy cô sẽ đồng hành cùng các bạn, có những chủ đề cần đến sự quản lý của các bạn sinh viên để cho buổi sinh hoạt thêm phần chủ động và nâng cao kỹ năng cho sinh viên. Các bạn đăng kí làm nhóm trưởng, mỗi buổi thì sẽ từ 2 đến 3 bạn điều hành buổi sinh hoạt CLB đó.

🌸 CLB Nói tiếng Hàn sẽ được tổ chức cố định vào mỗi tối thứ 6 hàng tuần từ 17g00 đến 19g00 tại cơ sở 2 phòng D503.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ ra mắt:

Ngành Hàn Quốc học