[KĐP] Ngành Hàn Quốc học đón tiếp Công ty Arasolf, Công ty TNHH K&P Hase và VPĐD tỉnh Gyeongsangnam đến thăm và làm việc

Vào lúc 13h00, ngày 10 tháng 5 năm 2023, Lãnh đạo khoa Đông phương học, ngành Hàn Quốc học đã vinh dự đón tiếp và làm việc với người đại diện Công ty ARASOLF, Công ty TNHH K&P HASE và VPĐD Tỉnh Gyeongsangnam đến thăm và làm việc.
  Trong chuyến làm việc này, Ông Juong Hyon Kang, Giám đốc điều hành của Công ty ARASOLF đã giới thiệu với ngành Hàn Quốc học, Trường ĐH Lạc Hồng phần mềm soạn thảo sách đa phương tiện Namo Author. Đại diện phía công ty cũng đã trao tặng và hướng dẫn cách khai thác phần mềm soạn thảo sách điện tử đa phương tiện để phục vụ dạy và học trực tuyến.
  Buổi làm việc nằm trong chuỗi dự án hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc trong lĩnh vực số hóa việc dạy và học, số hóa sách giáo khoa.
  Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi làm việc:

Ngành Hàn Quốc học