Hợp tác đào tạo trong bối cảnh chuyển đổi số

Sáng nay, 30/01/2024 PGS.TS Nguyễn Vũ Quỳnh – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện lãnh đạo Trường ký kết hợp tác chiến lược cùng Trường CĐ Thống kê II. Sự kiện diễn ra tại phòng họp đa năng của Trường ĐH Lạc Hồng. Trong bối cảnh chuyển đổi số như hiện nay, cả 02 đơn vị sẽ cùng hướng đến việc mở rộng liên kết đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao cho địa phương và xã hội. Nhất là chia sẻ hoạt động chuyển đổi số và chuyển giao công nghệ trong công tác quản lý.

lhu

Thầy Nguyễn Vũ Quỳnh – Phó Hiệu trưởng nhà trường (phải)

và Thầy Hà Đức Thủy - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường CĐ Thống kê II (trái)

cùng thực hiện nghi thức ký kết hợp tác

Chia sẻ tại buổi ký kết, thầy Hà Đức Thủy - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường CĐ Thống kê II đã nhắc lại việc từng hợp tác với LHU. Thầy đặc biệt mong mỏi nội dung hợp tác này ngày một mở rộng và đi vào chiều sâu hơn nữa, cụ thể, Thầy chia sẽ: “Trước đây, Trường Thống kê II đã phối hợp với Lạc Hồng triển khai 03 khóa đào tạo với 200 sinh viên. Các em đều là đối tượng học sinh học trung cấp liên thông lên đại học. Lần hợp tác sâu rộng này, cũng là dịp để phát huy tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị trong Khối thi đua 15. Đồng thời, trong bối cảnh chuyển đổi số, việc hợp tác, tinh thần thi đua, Cao đẳng Thống kê II mong muốn cùng ĐH Lạc Hồng hướng đến hợp tác chuyển giao công nghệ. Chúng tôi rất đề cao ý tưởng lẫn tinh thần chuyển đổi số tại ĐH Lạc Hồng. BLĐ Trường ghi nhận nhiều nội dung chuyển giao phù hợp với Trường Thống kê II.”

lhu

Các đơn vị tập trung theo dõi bức tranh đào tạo được giới thiệu trong chương trình

Bản ghi nhớ được thực thi trên tinh thần hợp tác, đoàn kết cùng đưa thương hiệu 02 đơn vị đi lên. Điều đặc biệt tạo ra hệ sinh thái học tập thuận tiện nhất cho người học có mong muốn được học tập nâng cao trình độ. Cả 02 đơn vị cùng hướng đến mục tiêu trở thành địa chỉ đào tạo uy tín, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ công cuộc hiện đại hóa đất nước.

Thầy Hà Đức Thủy - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường CĐ Thống kê II

hy vọng hợp tác lần này góp phần thúc đẩy tinh thần đoàn kết của 02 Trường trong Khối thi đua

TS. Nguyễn Văn Trung – GĐ.Trung tâm tuyển sinh và quan hệ công chúng, ĐH Lạc Hồng cho biết, trên cơ sở bản ghi nhớ này, cả 02 đơn vị sẽ cùng ngồi lại xây dựng đề cương muôn học, phù hợp với mục tiêu đào tạo của 02 bên và nhất là đơn vị tuyển dụng; lượt bỏ những môn nặng về lý thuyết, tăng cường các môn thực hành – thực tế doanh nghiệp…

D.N LHUMedia