Câu Lạc Bộ tiếng Trung tổ chức dã ngoại và giao lưu với người bản ngữ

Sáng ngày 16/9/2012, Câu Lạc Bộ tiếng Trung khoa Đông Phương tổ chức buổi dã ngoại và giao lưu tiếng Hoa với người bản ngữ tại Thảo Cầm Viên-Sài Gòn cho tất cả thành viên CLB tiếng Trung.

Tham gia buổi dã ngoại có ThS. Nguyễn Hữu Nghị - Phó trưởng Khoa, quý khách mời là những người bản ngữ đến từ Trung Quốc, các thầy cô của chuyên ngành Trung Quốc học cùng toàn thể thành viên CLB.

Đây là cơ hội để các bạn sinh viên chuyên ngành Trung Quốc học của các khóa có dịp giao lưu học hỏi lẫn nhau, và cũng là cơ hội để các bạn sinh viên gặp gỡ, giao lưu với người bản ngữ, thực hành tiếng, cọ xát thực tế, giao lưu trao đổi kinh nghiệm làm việc trong công ty.

Buổi dã ngoại và giao lưu tiếng Hoa với người bản ngữ đã diễn ra rất sôi nổi. Sau phần giới thiệu khách mời và hát tập thể, các bạn sinh viên đã tham gia nhiều trò chơi vui nhộn như: “Nhảy vòng tròn”, “ Gió thổi”, “Chung sức tìm ngọc” .v.v.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi dã ngoại:

Các thành viên CLB tham gia chuyến dã ngoại