CLB Tiếng Trung Khoa Đông Phương tổ chức sinh hoạt chủ đề “Kỹ năng soạn thảo văn bản”

Vào lúc 9h00 ngày 30/5/2014 tại phòng E208, CLB tiếng Trung khoa Đông Phương học đã tổ chức buổi sinh hoạt thường kỳ với chuyên đề “Kỹ năng soạn thảo văn bản” cho sinh viên các khóa của ngành Ngôn ngữ Trung Quốc. Tham dự buổi sinh hoạt có ThS. Hoàng Tiến Dũng – giảng viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, cùng hơn 30 sinh viên đến từ các khóa 11, 12 và 13 ngành Ngôn ngữ Trung Quốc.

Buổi sinh hoạt với chuyên đề “Kỹ năng soạn thảo văn bản” là cơ hội cho các bạn sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc được học và thực hành các thao tác kỹ thuật hữu dụng trong vi tính văn phòng; qua đó đem lại những lợi ích thiết thực cho các bạn sinh viên trong học tập và công việc sau này.

Các bạn sinh viên tham gia buổi sinh hoạt với tinh thần tham gia tích góp phần vào sự thành công chung của hoạt động lần này của CLB tiếng Trung. Qua đó, một lần nữa đã khẳng định vai trò quan trọng của CLB trong cuộc sống học tập của sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc nói riêng và sinh viên toàn khoa Đông Phương học nói chung.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt.

Truy cập Facebook của khoa Đông Phương để đọc được nhiều tin tức hơn.