Ngành Ngôn ngữ Trung quốc

“Ẩm thực Trung Hoa” cùng CLB tiếng Trung

   Vào lúc 13h30 ngày 11/03/2017 tại Cơ sở 3, Câu lạc bộ tiếng Trung khoa Đông phương học đã tổ chức buổi sinh hoạt với chủ đề “Ẩm thực Trung Hoa”, tạo điều kiện cho sinh viên ngành Trung Quốc học được tiếp xúc và trải nghiệm thực tế với nền ẩm thực đặc sắc của Trung Quốc.

   Tham dự Hội thi về phía khoa có các thầy cô ngành Trung Quốc học gồm ThS. Nguyễn Thị Hoàng Oanh – Tổ trưởng ngành Trung Quốc học, ThS. Hoàng Tiến Dũng và ThS. Phan Thế Anh, cùng toàn thể sinh viên các khóa ngành Trung Quốc học.

   Buổi sinh hoạt đã thu hút sự tham gia nhiệt tình và đầy đủ của các khóa trong ngành. Tại buổi thi, Mỗi đội có 45 phút để hoàn thành phần thi của mình bao gồm 15 phút để chuẩn bị nguyên vật liệu; 30 phút nấu ăn và trang trí. Buổi sinh hoạt lấy chủ đề “Ẩm thực Trung Hoa” đã xuất hiện những món ăn truyền thống đặc trưng của các vùng miền Trung Quốc mang hương vị rất đặc sắc. Với sự làm việc đầy nhiệt huyết và công tâm, Ban giám khảo đã chọn ra được những đội xuất sắc nhất trong cuộc thi.

   Kết quả cụ thể như sau:

   - Giải nhất: Lớp 16DT111

   - Giải nhì: Lớp 13DT111

   - Đồng giải ba: Lớp 14DT111 và 15DT111

  Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

 

Truy cập Facebook của khoa Đông Phương để đọc được nhiều tin tức hơn.

khoa Đông Phương học

Câu lạc bộ tiếng Trung, khoa Đông Phương học, Ẩm thực Trung Hoa