Thông tin đoàn tuyển sinh tại Bình Định–Quảng Ngãi–Quảng Nam–Đà Nẵng (kỳ 8)

Tiếp tục chuyến công tác tại tỉnh Bình Định, nhằm đưa đến cho các em học sinh có được những thông tin trong quá trình dự thi đại học, cao đẳng và chọn ngành nghề học trong mùa tư vấn tuyển sinh năm 2012. Đoàn tư vấn tuyển sinh của trường Đại học Lạc Hồng do thầy TS. Nguyễn Văn Tân – Trưởng phòng Sau đại học NCKH – KĐCL, thầy Nguyễn Việt Hùng – Phó trưởng ban quản lý KNT thầy Nguyễn Văn Dũng Khoa Kế Toán – Kiểm Toán, Thầy Lê Phương Trường – Khoa Cơ Điện, đã có buổi làm việc với Trường THPT Nguyễn Thái Học, trường THPT Trưng Vương thành phố Quy Nhơn.
Tại buổi làm việc thầy Nguyễn Văn Dũng và thầy Nguyễn Việt Hùng đã trao học bổng cho học sinh của trường có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt, cho các trường nói trên. Ban giám hiệu của các trường đã nhận và cảm ơn sự quan tâm của Trường Đại học Lạc Hồng đối với các em học sinh của trường.
Tại buổi tư vấn các thầy trong đoàn tuyển sinh đã chuyển đến cho các em học sinh lớp 12 những thông tin mới về kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2012 như Bộ GD-ĐT đã ra quyết định kỳ thi năm nay vẫn có 3 đợt thi và giữ ổn định lịch thi như năm trước. Cụ thể đợt 1 sẽ thi vào ngày 4 và 5.7, đợt 2 vào ngày 9 và 10.7 và đợt 3 vào ngày 15 và 16.7.Khối A, A1 thi cùng đợt, thí sinh có hai phiếu báo điểm, có thể nhận bản gốc hoặc bản sao.

Cụ thể lịch thi đại học như sau:

Đợt I, ngày 4 - 5.7.2011 thi đại học khối A, A1 và V:

Ngày

Buổi

Môn thi

Khối A

Khối A1

Ngày 3/7/2012

Từ 8g00

Làm thủ tục dự thi, xử lý những sai sót trong đăng ký dự thi của thí sinh.

Ngày 4/7/2012

Ngày 5/7/2012

Hoá

Tiếng Anh

Dự trữ

Đợt II, ngày 9 - 10/07/2012, thi đại học khối B, C, D và các khối năng khiếu:

Ngày

Buổi

Môn thi

Khối B

Khối C

Khối D

Ngày 8/7/2012

Từ 8g00

Làm thủ tục dự thi, xử lý những sai sót trong đăng ký dự thi của thí sinh.

Ngày 9/7/2012

Sinh

Ngữ văn

Sử

Ngày 10/7/2012

Hoá

Địa

Ngoại ngữ

Dự trữ

Đó là những thông tin rất quan trọng cho các em. Các thầy trong đoàn tuyển sinh cũng giải đáp những thắc mắc cho các em trong quá trình dự thi cũng như tư vấn cho các em có được cái nhìn tổng quan về những ngành học, những ngành có cơ hội việc làm tốt để các em có sự lựa chọn của mình.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi làm việc

Trường THPT Nguyễn Thái Học Tp Quy Nhơn

Thầy Nguyễn Việt Hùng và Nguyễn Văn Dũng chụp hình lưu niệm

với cô Trần Thị Thủy hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Thái Học