Một ngày trải nghiệm tại Công ty TNHH Ajinomoto – KCN.Long Thành

Ngoài việc giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của Nhà máy sản xuất hạt nêm Ajingon, về phía Công ty còn dành thời gian để trao đổi với sinh viên về các chế độ đãi ngộ dành cho sinh viên khi đến làm việc hoặc thực tập tại Doanh nghiệp. Sau buổi tọa đàm, sinh viên được trực tiếp  xuống Nhà máy để tham quan dây chuyền sản xuất bột ngọt, sốt mayonnaise….

Kết thúc buổi tham quan các em sinh viên ngành Nhật Bản học rất thích thú vì được tận mắt xem qua qui trình sản xuất  thực phẩm kép kín với trang thiết bị hiện đại, an toàn và học hỏi được tác phong làm việc chuyên nghiệp của từng Cán bộ, công nhân viên trong mỗi công đoạn sản xuất  của  Nhà máy.

Xin chân thành cám ơn sự tiếp đón nồng hậu của  Ban Giám đốc Công ty đã tạo cơ hội tốt để sinh viên ngành Nhật Bản học Khoa Đông Phương học trường Dại học Lạc Hồng được trải nghiệm thực tế tại 1 doanh nghiệp Nhật Bản không chỉ hiện đại mà còn xanh, sạch, đẹp và thân thiện với môi trường sống.

Một số hình ảnh minh họa của buổi tham quan

Truy cập Facebook của khoa Đông Phương để đọc được nhiều tin tức hơn.

Khoa Đông phương học

Công ty TNHH Ajinomoto, KCN.Long Thành