[KĐP] Khoa Đông Phương học tổ chức Tập huấn chuyên đề "Phương pháp quảng bá truyền thông hiệu quả"

Với mục đích tăng cường khả năng quảng bá thông tin lên các trang mạng xã hội, sáng ngày 26/04/2023, Khoa Đông Phương học tổ chức Buổi Tập huấn chuyên đề "Phương pháp Quảng bá Truyền thông hiệu quả" miễn phí dành cho Thực tập sinh của Khoa.

Buổi tập huấn này có sự tham gia hướng dẫn của thầy Hoàng Tiến Dũng (ngành NNTQ), thầy Nguyễn Linh Dương (ngành HQH) và cô Trầm Ngọc Tuyền (ngành NBH). Tại buổi tập huấn này, các thầy cô đã truyền tải đến các Thực tập sinh các kĩ năng quảng bá truyền thông trên các phương tiện mạng xã hội. Đồng thời thông tin thêm để các bạn nắm rõ chính sách tuyển sinh của Trường Đại học Lạc Hồng và của Khoa Đông phương học năm 2023 này.

Thầy Hoàng Tiến Dũng (ngành NNTQ) chia sẻ về Phương pháp đăng và quảng bá bài trên các trang mạng xã hội

Thầy Nguyễn Linh Dương (ngành HQH) chia sẻ về kĩ thuật quay phim, dựng phim và clip ngắn

Thông qua buổi tập huấn, các Thực tập sinh đã có thêm nhiều kinh nghiệm để thực hiện những công việc liên quan đến truyền thông, có thể áp dụng để làm việc, và áp dụng thực tế sau khi ra trường.

Cô Trầm Ngọc Tuyền (ngành NBH) chia sẻ về cách quảng bá trên Tiktok

Các Thực tập sinh chăm chú lắng nghe chia sẻ từ các thầy cô

Ảnh tập thể của buổi tập huấn

Khoa Đông Phương học