Tuyển sinh & Du học

Khoa Đông phương học  »  Tuyển sinh & Du học

Giảng viên khoa Đông Phương học tham gia tu nghiệp tại Nhật Bản

Từ năm 2010 theo sự chỉ đạo của phòng Quan hệ quốc tế trường Đại học Lạc Hồng, khoa Đông Phương học đều đề cử một giảng viên ngành Nhật Bản học đi tu nghiệp 6 tháng tại trường đại học Kwassui, thành phố Nagasaki. Chuyến tu nghiệp nằm trong kế hoạch nâng cao chất lượng giảng viên của trường Đại học Lạc Hồng và sự hợp tác hữu nghị giữa trường Đại học Lạc Hồng và trường Đại học Kwassui.

Cho đến nay ngành Nhật Bản học của khoa Đông Phương học đã có một giảng viên và một trợ giảng tham gia chuyến tu nghiệp tại trường Đại học này. Đó là cử nhân Thái Hồng Đức, trợ giảng ngành Nhật Bản học (từ tháng 9/2010 – 3/2011) và giảng viên Đỗ Minh Hiếu (từ tháng 9/2011 – 3/2012).

Sau đây là một số hình ảnh của giảng viên đi tu nghiệp và trường Đại học Kwassui:

Cô Đỗ Minh Hiếu và cổng trường của trường đại học Kwassui

Toàn cảnh trụ sở chính của trường Đại học Kwassui

Cô Đỗ Minh Hiếu gửi tặng quà lưu niệm cho thầy Hiệu trưởng trường Đại học Kwassui