Tuyển sinh & Du học

Khoa Đông phương học  »  Tuyển sinh & Du học

Thông tin xét tuyển năm 2024

Năm 2024, Trường Đại học Lạc Hồng thông báo tuyển sinh 24 ngành với 33 chuyên ngành hệ đại học chính quy

1. Các ngành đào tạo hệ đại học chính quy tại Trường Đại học Lạc Hồng

2. Phương thức xét tuyển

3. Thời gian xét tuyển

4. Chính sách Đại học Lạc Hồng dành tặng bạn

a) Cam kết

• - Giới thiệu việc làm cho sinh viên ngay khi tốt nghiệp.
  • - Không tăng học phí chỉ tăng học bổng trong quá trình học.
  • - Chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế.
  • - Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm.
  • - 100% sinh viên được tham gia các sân chơi học thuật, để rèn luyện kiến thức và kỹ năng.
  • - Nhận lương hàng tháng khi đi thực tập.
  • - Hệ thống phòng học, phòng máy, phòng thí nghiệm, phòng thực hành đạt chuẩn Quốc tế. Hệ thống phòng chức năng (phòng Gym, phòng Yoga,…) và thư viện hiện đại; ký túc xá đầy đủ tiện nghi.

b) Bảo đảm

• - Được cấp bằng Đại học chính quy.
  • - Được học lên trình độ cao hơn (thạc sỹ, tiến sỹ,…).
  • c) Thời gian học ngắn
  • - Khối ngành Kinh tế: 03 năm học tại trường + 0.5 năm thực tập có lương.
  • - Khối ngành Kỹ thuật & Ngôn ngữ: 3.5 năm học tại trường + 0.5 năm thực tập có lương.
  • - Khối ngành Sức khỏe: 05 năm (học tại trường + thực tập có lương).
  • d) Học phí và cách thanh toán
  • - Thanh toán tiền mặt/ chuyển khoản.
  • - Một năm 02 học kỳ, học phí đóng theo kỳ, (Trường hợp thí sinh có hoàn cảnh khó khăn có thể chia thành 02 đợt đóng/ học kỳ và nộp đơn xin gia hạn kèm theo).
  • e) Ưu đãi tuyển sinh năm 2024

Đại học Lạc Hồng đã có nhiều chế độ chính sách dành cho sinh viên như: Học bổng thủ khoa; học bổng khoa học công nghệ; học bổng nữ sinh theo học các khối ngành kỹ thuật; học bổng cán sự lớp; học bổng doanh nghiệp; học bổng khu vực; học bổng hiếu học dành cho thí sinh có (cha, mẹ, anh, chị, em ruột) đang học hoặc làm việc tại Đại học Lạc Hồng. Bên cạnh đó, sinh viên được vay vốn và hưởng các chế độ chính sách đầy đủ. Hơn thế nữa, hàng năm trường dành hơn 3 tỷ tiền học bổng dành cho sinh viên nghèo vượt khó có thành tích trong học tập và nhiều xuất học bổng của doanh nghiệp (Học bổng Mabuchi, Học bổng Sacombank…).

=> Còn chần chừ gì không đăng ký xét tuyển đại học TẠI ĐÂY để nhận ngay những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn tại Đại học Lạc Hồng.